ได้รับการรับรอง
อย่างดี เตียรอยด์ในช่องปากของเหลว สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ในช่องปากของเหลว สำหรับการขาย
สั่งซื้อหลายครั้งคุณภาพ goood เสมอและบริการที่ดี Gina ทีมของคุณดีที่สุด! พูดขอบคุณพวกเขา!

—— Josh (จากแคนาดา)

เตียรอยด์น้ำมันของคุณสมบูรณ์แบบ! ฉันจะสั่งเพิ่มเติม

—— พอล (จากอเมริกา)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Raw Anabolic Steroid Male Enhancement Steroids Methyltrenbolone for Muscles Growth

ประเทศจีน Raw Anabolic Steroid Male Enhancement Steroids Methyltrenbolone for Muscles Growth ผู้ผลิต
Raw Anabolic Steroid Male Enhancement Steroids Methyltrenbolone for Muscles Growth ผู้ผลิต Raw Anabolic Steroid Male Enhancement Steroids Methyltrenbolone for Muscles Growth ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Raw Anabolic Steroid Male Enhancement Steroids Methyltrenbolone for Muscles Growth

รายละเอียดสินค้า:

Place of Origin: HUBEI,CHINA
ชื่อแบรนด์: HKYC
ได้รับการรับรอง: ISO 9000, SGS
Model Number: 965-93-5

การชำระเงิน:

Minimum Order Quantity: 10grams
ราคา: negotiable(best offer will be provided)
Packaging Details: designed disguised packing ways, 100% pass custom guarantee)
Delivery Time: within 24hours after payment confirm
Payment Terms: MoneyGram, Western Union, T/T, Bitcoin
Supply Ability: 1000Kg per Month
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
MF: C19H24O2 เมกะวัตต์: 284.39
ความบริสุทธิ์: 99.50% การปรากฏ: ซีดเหลือง หรือเหลืองผงผลึก
ข้อมูลจำเพาะ: USP28; BP2003 ชื่อทางเคมี: Methyltrenbolone, เมธิล trenbolone
เวลา: 965-93-5 การใช้งาน: วัสดุยา,

Metribolone Oral Tren Powder - ความบริสุทธิ์ 99.10%


Methyltrienolone เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่ดีที่สุดสำหรับการระบาดของกล้ามเนื้อ มันเป็นกล้ามเนื้อด้านบนเพิ่มผลิตภัณฑ์ เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ในช่องปากที่แข็งแรงที่สุดที่เคยผลิต มันจะมีผลต่อการขับขี่ทางเพศและประสิทธิภาพการทำงานของคุณในทำนองเดียวกันกับ Tren และ Nandrolone ซึ่งหมายความว่า Sexual Impotence และ / หรือการขาดความใคร่คือความเป็นไปได้สูง (aka Tren Dick หรือ Deca Dick)
ข้อมูลของ Methyltrienolone Powder:
Methyltrenbolone นามแฝง:
Metribolone, Methyltrenbolone, เมธิล trenbolone
Methyltrenbolone CAS ID: 965-93-5
Methyltrenbolone MF: C19H24O2
Methyltrenbolone MW: 284.39
Methyltrenbolone ความบริสุทธิ์: 99.10% โดย HPLC
Methyltrenbolone ลักษณะที่ปรากฏ: ผงผลึกสีเหลืองหรือสีเหลืองอ่อน

Methyltrienolone เป็นสเตียรอยด์ที่มีความแข็งแรงมากในช่องปาก


Methyltrienolone เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ในช่องปากที่แข็งแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา ตัวแทนนี้เป็นอนุพันธ์ของ trenbolone (trienolone) ซึ่งเป็น c-17 alpha alkylated เพื่อให้สามารถบริหารช่องปากได้การเปลี่ยนแปลงนี้ได้สร้างสเตียรอยด์ที่แข็งแรงกว่าญาติที่ไม่ methylated ความแรงของมันได้รับการวัดว่าเป็นที่ใดก็ได้จาก 120-300 เท่าของ methyltestosterone ซึ่งมีความแตกต่างกันมากระหว่าง anabolic and androgenic effects.625 626 มิลลิกรัมสำหรับมิลลิกรัม methyltrienolone เป็นสเตียรอยด์ที่ใช้งานมากกว่าตัวแทนจำหน่ายในตลาดการค้าที่ต้องการปริมาณ น้อยกว่า. 5-1 มิลลิกรัมต่อวันเพื่อสังเกตเห็นผล anabolic ที่แข็งแกร่ง ความแรงของมันจะถูกจับคู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความเป็นพิษของญาติของมัน แต่ที่มี จำกัด การใช้งานสมัยใหม่เพื่อการวิจัยในห้องปฏิบัติการเท่านั้น

Methyltrienolone เป็นสเตียรอยด์ในช่องปากที่ไม่เคยมีการขายเป็นยาตามใบสั่งแพทย์หรืออาหารเสริม ใช้เฉพาะที่จุดนี้ได้รับการเป็นสารเคมีการวิจัยถึงแม้ว่าจะมีบางอย่างที่ จำกัด การมีอยู่ในตลาดสีดำ Methyltrienolone เป็น trenbolone โดยทั่วไปกับกลุ่มเมทิล C-17 ทำให้เป็น bioavailable


Methyltrienolone ผลข้างเคียง:


ถึงแม้ว่าโครงสร้างจะคล้ายกันมาก แต่ methyltrienolone มีผลแตกต่างกันมากใน trenbolone มีอัตราส่วน anabolic กับ androgenic 12000/6000 เทียบกับ methyl-testosterone ทำให้เป็นเตียรอยด์ที่มีศักยภาพมากที่สุดในการดำรงชีวิต เมทิลทรีโนโลนอาจเป็นสารยึดเกาะตัวรับแอนโดรเจนที่แข็งแรงที่สุดของเตียรอยด์ทั้งหมด Methyltrienolone จำเป็นต้องใช้ขนาดที่เล็กมากเพื่อดูการเพิ่มขนาดและความแข็งแรง Methyltrienolone ไม่เปลี่ยนเป็นสโตรเจน แต่มีกิจกรรม progestational ซึ่งอาจเพิ่มผลกระทบของฮอร์โมนเอสโตรเจน นี้สามารถพิจารณาเป็นสาร "แห้ง" ที่จะไม่ทำให้มากถ้ามีอะไรสำหรับการใต้ผิวหนัง (ใต้ผิวหนัง) การเก็บน้ำ

ควบคู่กับฤทธิ์ที่น่าทึ่งของ methyltrienolone มีผลข้างเคียงที่แข็งแกร่งมาก Methyltrienolone มีความเกี่ยวพันกับ androgenic มากและอาจทำให้ผมร่วงและสิวรุนแรงในผู้ที่มีแนวโน้มที่จะเกิดอาการเหล่านี้ มีความเสี่ยงที่จะเกิด gynecomastia เนื่องจากมีผลต่อ progestational methyltrienolone ความกังวลที่ใหญ่ที่สุดกับ Methyltrienolone น่าจะเป็นความเป็นพิษของตับ แม้ในปริมาณที่ต่ำมาก methyltrienolone อาจทำให้เกิดความเครียดในตับอย่างมีนัยสำคัญในช่วงเวลาสั้น ๆ ของเวลา นี่อาจเป็นเตียรอยด์ที่เป็นพิษตับมากที่สุดในชีวิตและไม่แนะนำให้ใช้ methyltrienolone เป็นเวลานานกว่า 4 สัปดาห์ในแต่ละครั้ง

Methyltrienolone ทำไมไม่เป็นที่นิยมมาก?


Methyltrienolone มีความพร้อมใน บริษัท ของเรา แต่ก็ไม่เป็นที่นิยมมากเนื่องจากมีผลข้างเคียงของ androgenic และความเป็นพิษของตับสูง ความเสี่ยงอย่างแน่นอนดูเหมือนจะเกินดุลประโยชน์กับเตียรอยด์นี้และมีทางเลือกที่ปลอดภัยมากมีทั้งในตลาดสีดำและมีอยู่ผ่านเคาน์เตอร์ หลาย prohormones ที่มีอยู่เป็นอาหารเสริมไม่ก่อให้เกิดความเครียดตับและต่ำมากในแง่ของผลข้างเคียง

รายละเอียดการติดต่อ
Hongkong YuanCheng GongChuang Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Daniel

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ