บ้าน ผลิตภัณฑ์ผงลดน้ำหนัก

Legit Roid Oxymetholone Anadrol 99.5% Purity Oral Steroids Powder Oxymetholone

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เตียรอยด์ในช่องปากของเหลว สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ในช่องปากของเหลว สำหรับการขาย
สั่งซื้อหลายครั้งคุณภาพ goood เสมอและบริการที่ดี Gina ทีมของคุณดีที่สุด! พูดขอบคุณพวกเขา!

—— Josh (จากแคนาดา)

เตียรอยด์น้ำมันของคุณสมบูรณ์แบบ! ฉันจะสั่งเพิ่มเติม

—— พอล (จากอเมริกา)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Legit Roid Oxymetholone Anadrol 99.5% Purity Oral Steroids Powder Oxymetholone

ประเทศจีน Legit Roid Oxymetholone Anadrol 99.5% Purity Oral Steroids Powder Oxymetholone ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Legit Roid Oxymetholone Anadrol 99.5% Purity Oral Steroids Powder Oxymetholone

รายละเอียดสินค้า:

Place of Origin: HUBEI,CHINA
ชื่อแบรนด์: HKYC
ได้รับการรับรอง: ISO 9000, SGS
Model Number: 434-07-1

การชำระเงิน:

Minimum Order Quantity: 10grams
ราคา: negotiable(best offer will be provided)
Packaging Details: designed disguised packing ways, 100% pass custom guarantee)
Delivery Time: within 24hours after payment confirm
Payment Terms: MoneyGram, Western Union, T/T, Bitcoin
Supply Ability: 1000Kg per Month
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
MF: C21H32O3 เมกะวัตต์: 332.48
ความบริสุทธิ์: 99.50% การปรากฏ: ผงผลึกสีขาว
ข้อมูลจำเพาะ: USP28 / BP2003 ชื่อทางเคมี: 5alpha-androstan-2-hydroxymethylene-17alpha-methyl-17beta เฒ่า-3-หนึ่ง
เวลา: 434-07-1 การใช้งาน: วัสดุยา,

Oxymetholone Adroyd


ความบริสุทธิ์ 99.5% Oxymetholone Anadrol Steroid Raw Powder
ความบริสุทธิ์ 99% ฮอร์โมน Anadrol Oxymetholone จากกล้ามเนื้อกำไรผง
ซัพพลายเออร์ Roid Roid จัดหา Oxymetholone Anadrol สำหรับ Musclebuilding
ความบริสุทธิ์ 99.5% เตียรอยด์ในช่องปากผง Oxymetholone Anadrol

ชื่อทางเคมี: 5alpha-androstan-2-hydroxymethylene-17alpha-methyl-17beta-ol-3-one
หมายเลข CAS: 434-07-1
สูตรโมเลกุล: C21H32O3
น้ำหนักโมเลกุล: 332.48
มาตรฐาน: USP28 / BP2003

ผงเตียรอยด์ >> เตียรอยด์ในช่องปาก >> ผง Oxymetholone
Oxymetholone Anadrol ผง - บริสุทธิ์ 99.31%
Oxymetholone / anadrol สามารถส่งเสริมการสังเคราะห์โปรตีนและยับยั้งการเกิด dysplasia ของโปรตีนและ oxymetholone สามารถลดคอเลสเตอรอลในเลือดลดการขับถ่ายแคลเซียมฟอสฟอรัสและลดการปราบปรามของกระดูกช่วยส่งเสริมการพัฒนาส่งเสริมให้เกิดเนื้อเยื่อใหม่และการย่อยสลาย ความบริสุทธิ์ของผง oxymetholone ดิบของเราได้ถึง 99.31%

ข้อมูลของ Oxymetholone Powder:


Oxymetholone CAS ID: 434-07-1
Oxymetholone MF: C21H32O3ss
Oxymetholone MW: 332.48
ความบริสุทธิ์ของ Oxymetholone: ​​99.31% โดย HPLC
Oxymetholone มาตรฐาน: USP28 / BP2003
Oxymetholone จุดหลอมเหลว: 172.0 ~ 176.0 ° C
Oxymetholone ลักษณะที่ปรากฏ: สีขาวเป็นสีเหลืองอ่อน

ข้อมูลทั่วไปของผง Oxymetholone Anadrol:
Oxymetholone หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า Anadrol เนื่องจากชื่อแรกของเตียรอยด์คือ Dihydrotestosterone (DHT) และเป็น 17-Alpha-Alkylated steroid (17-aa.) การเปลี่ยน 17-aa หมายถึงสเตียรอยด์ได้รับการเปลี่ยนแปลงทางเคมี ในตำแหน่งคาร์บอนที่ 17 เพื่อให้สามารถอยู่รอดได้โดยผ่านทางตับครั้งแรก โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลง 17-aa เตียรอยด์จะถูกทำลายก่อนที่จะเคยเข้าสู่กระแสเลือด ข่าวดีก็คือการเปลี่ยนแปลงนี้เราสามารถดูดซึมสเตียรอยด์ที่ใช้งานได้และมีประสิทธิภาพ ข่าวร้ายก็คือเป็นพิษต่อตับ เป็นส่วนใหญ่เตียรอยด์ในช่องปากเป็น 17Aa ผลพิษสามารถค่อนข้างสูง แต่เป็นที่เกี่ยวข้องกับ Anadrol ผลกระทบนี้จะเด่นชัดมากขึ้นทำให้เป็นหนึ่งในเตียรอยด์ที่เป็นพิษตับมากที่สุดในตลาด

เมื่อ oxymetholone เข้าสู่ร่างกายซึ่งได้รับอนุญาตตามรูปแบบ 17-aa มันจะกลายเป็นที่ใช้งานได้อย่างรวดเร็วและผลกระทบจะรวดเร็วอย่างมาก เมื่อเราเข้าใจ steroids anabolic androgenic ครึ่งชีวิตที่เกี่ยวข้องกับพวกเขาส่วนใหญ่มีผลต่อความแรงเริ่มต้น; Oxymetholone มีครึ่งชีวิตสั้นประมาณ 8.5 ชั่วโมงทำให้กิจกรรมของเตียรอยด์เกือบจะทันที แต่มีระยะเวลาการใช้งานที่สั้นมาก ด้วยเหตุนี้นักกีฬาจำนวนมากจะแบ่งยา Oxymetholone ออกเป็นสองครั้งต่อวันเพื่อให้สเตียรอยด์ทำงานได้สูงสุดตลอด 24 ชม. ในช่วงเวลาที่ใช้ อย่างไรก็ตามหนึ่งครั้งต่อวันจะเพียงพอที่จะรักษาปริมาณของสเตียรอยด์ที่ทำงานอยู่ในร่างกายแม้ว่าจะไม่อยู่ในระดับสูงสุด

ประโยชน์ของ Oxymetholone Anadrol:


ในฐานะที่เป็นสเตียรอยด์ที่ออกแบบมาเพื่อรักษาภาวะขาดแคลนน้ำหนักและโรคการสูญเสียกล้ามเนื้อนี่เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดที่เราสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการพองได้ แม้ว่าสเตียรอยด์ที่ใช้ในการทำ anabolic หลาย ๆ ชนิดสามารถตอบสนองความต้องการของทั้งสองกลุ่มได้ แต่ก็มีบทบาทหลักและ Anadrol ก็ไม่มีข้อยกเว้น มีจุดประสงค์หนึ่งสำหรับ Anadrol ในระหว่างการตัดวงจรและเราจะสัมผัสกับมันในขณะที่เราไป แต่สำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ของเตียรอยด์พองและ bulking เท่านั้นจะเป็นครั้งเดียวที่พวกเขาใช้สเตียรอยด์นี้
ด้วยพลังอันยิ่งใหญ่ของ Anadrol เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่เคยทำบุคคลสามารถมองเห็นการเพิ่มน้ำหนักของพวกเขาโดยเท่า£ 20-30 ในไม่กี่สัปดาห์เท่านั้นของการใช้งานเช่นเดียวกับดูความแรงของพวกเขายิงผ่านหลังคา นอกจากนี้เนื่องจากสเตียรอยด์นี้มักถูกนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของสแต็คและไม่ได้เป็นเพียงอย่างเดียวเนื่องจากคุณสมบัติในการจับตัวของแอนโดรเจนต่ำจึงจะช่วยให้สเตียรอยด์อื่น ๆ ที่คุณกำลังใช้เพื่อเติมเต็มบทบาทนี้มากขึ้นหรือน้อยลง เตียรอยด์ anabolic androgenic ต่างๆที่คุณกำลังใช้

Oxymetholone สำหรับ Bulking และ Cutting:


ง่ายที่จะเห็นว่าทำไม Oxymetholone จึงเหมาะสำหรับการพองตัวเนื่องจากคุณสมบัติของมันจะให้ประโยชน์กับจุดสิ้นสุดนี้และด้วยคุณสมบัติที่กล่าวมานี้บุคคลจำนวนน้อย ๆ จะใช้ Anadrol ในระหว่างการตัดวงจร อย่างไรก็ตามมีข้อยกเว้นและค่อนข้างใหญ่ในการเพาะกายการแข่งขัน นักเพาะกายที่แข่งขันกันหลายคนจะเสริมด้วย Anadrol เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนการแสดง โดยการสร้างสเตียรอยด์เป็นจำนวนมากในร่างกายของพวกเขาในช่วงสัปดาห์ที่พวกเขาสามารถที่จะใช้ประโยชน์จากคาร์โบไฮเดรตของพวกเขาขึ้นที่ส่วนท้าย ผ่านขั้นตอนนี้คู่แข่งจะมีรูปลักษณ์มากขึ้น แต่อีกครั้งต้องใช้ความระมัดระวัง บุคคลที่มีความไวต่อการเก็บกักน้ำจากสเตียรอยด์นี้จะต้องอยู่ห่างจากกระบวนการนี้ แต่ถ้าคนรับประทานอาหารอยู่ในจุดและความไวเช่นไม่เป็นปัญหาควบคู่กับ AI ที่ดีและวงจรการประกวดที่เป็นของแข็งผลเต็มดีสามารถ ได้รับ


Oxymetholone / Anadrol การซ้อน:


Anadrol วางซ้อนกับสเตียรอยด์โบลิคอื่น ๆ ให้การปรับปรุงที่น่าทึ่ง สำหรับตัวอย่างเพิ่ม Anadrol ให้ 50 มก. / วันของ Dianabol จะให้ประโยชน์เพียงเล็กน้อยต่อวัฏจักรของเตียรอยด์ ในทางตรงกันข้ามการเพิ่มยา Anadrol เป็นยา Trenbolone acetate 50-100 มก. / วันหรือ 60-80 มก. / วัน Anavar (Oxandrolone) ให้ผลดีขึ้นอย่างมาก ในลักษณะการจัดวางซ้อนกันนี้คล้ายคลึงกับ Dianabol แต่ไม่ใช้กับ trenbolone น่าจะเป็นเพราะไม่เหมือนกับไตรกลีเซอ oxymetholone ไม่ได้มีส่วนร่วมกับตัวรับแอนโดรเจนและผลของ anabolic ส่วนใหญ่จะไม่ได้รับการถ่ายทอดทางพันธุกรรมผ่าน AR
* สนใจในการทำ Anadol / Oxymetholone เม็ดหรือแคปซูล?
จนถึงตอนนี้เราขอเสนอรูปแบบผง Oxymetholone / Anadrol เท่านั้น แต่เราจะเสนอคำแนะนำในการทำแท็บเล็ตและแคปซูลของคุณเอง เรากำลังรอคอยที่จะทำธุรกิจกับคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Hongkong YuanCheng GongChuang Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Daniel

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)