บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ anabolic ฉีด

USP31 Injectable Anabolic Steroids Powder Drostanolone Enanthate Muscle Building

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เตียรอยด์ในช่องปากของเหลว สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ในช่องปากของเหลว สำหรับการขาย
สั่งซื้อหลายครั้งคุณภาพ goood เสมอและบริการที่ดี Gina ทีมของคุณดีที่สุด! พูดขอบคุณพวกเขา!

—— Josh (จากแคนาดา)

เตียรอยด์น้ำมันของคุณสมบูรณ์แบบ! ฉันจะสั่งเพิ่มเติม

—— พอล (จากอเมริกา)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

USP31 Injectable Anabolic Steroids Powder Drostanolone Enanthate Muscle Building

ประเทศจีน USP31 Injectable Anabolic Steroids Powder Drostanolone Enanthate Muscle Building ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  USP31 Injectable Anabolic Steroids Powder Drostanolone Enanthate Muscle Building

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: HBYC
ได้รับการรับรอง: ISO 9000, SGS
หมายเลขรุ่น: HBYC

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 กรัม
ราคา: negotiable(best offer will be provided)
รายละเอียดการบรรจุ: ออกแบบวิธีปลอมตัวปลอมตัว 100% ผ่านการรับประกันแบบกำหนดเอง)
Delivery Time: within 24hours after payment confirm
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 1000kg ต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
MF: C25H34O3 เมกะวัตต์: 382.54
ความบริสุทธิ์: 97.0 ~ 101.0% การปรากฏ: ซีดเหลือง หรือเหลืองผงผลึก
ข้อมูลจำเพาะ: USP28; BP2003 ชื่อทางเคมี: 4,9,11-estratrien-17beta-ol-3-one Enanthate
เวลา: 58-22-0 การใช้งาน: กระตุ้นการเติบโตของเส้นและการสุกของกระดูก

USP31 Inouable Anabolic Steroids ผง Drostanolone Enanthate กล้ามเนื้ออาคาร


กล้ามเนื้อชายเตียรอยด์ฮอร์โมน Tren E / Parabola / Trenbolone Enanthate
ผงดิบ Parabolan / Enanthate สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ
เตียรอยด์ที่ดีที่สุด Enanthate Finaplix หลอดฉีดยาสำหรับรอบกล้ามเนื้อ


Trenbolone Enanthate (พาราโบลา)


ชื่อทางเคมี: 4,9,11-estratrien-17beta-ol-3-one Enanthate
สูตรโมเลกุล: C25H34O3
น้ำหนักโมเลกุล: 382.54
การวิเคราะห์: 97-101%
ลักษณะ: ผงผลึกสีเหลืองหรือสีเหลืองอ่อน
มาตรฐาน: Enterprise Standard


ผงเตียรอยด์ >> Trenbolone >> Enanthate Powder Trenbolone

Trenbolone Enanthate ผงขาย - ความบริสุทธิ์ 99.46%
Trenbolone Enanthate ส่องอย่างแท้จริงในความสามารถในการรักษาเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อไม่ติดมัน เรามีผงดิบ Trenbolone Enanthate ที่มีความบริสุทธิ์ 99.46% นอกจากนี้เรามีคำแนะนำอย่างมืออาชีพสำหรับการทำน้ำมันเ Trenbolone Enanthate ติดอยู่กับ Enanthate ester ซึ่งเป็น ester ยาวนานที่ยืดอายุของ Trenbolone ขึ้นไปเป็นเวลา 7 - 10 วัน

ข้อมูลของ Trenbolone Enanthate Powder:
Trenbolone Enanthate นามแฝง: Tren enan; Tren E.
Trenbolone Enanthate Cas หมายเลข CAS: 2322-77-2
Trenbolone Enanthate Purity: 99 เปอร์เซ็นต์โดย HPLC
Trenbolone Enanthate จุดหลอมเหลว: 69 ~ 71 ° C
Trenbolone Enanthate ลักษณะที่ปรากฏ: ผงผลึกสีเหลืองหรือสีเหลืองอ่อน

ข้อมูลทั่วไปของ Trenbolone Enanthate Powder:
Trenbolone Enanthate ติดอยู่กับ Enanthate ester ซึ่งเป็น ester ยาวนานที่ยืดอายุของ Trenbolone ขึ้นไปเป็นเวลา 7 - 10 วัน นี้แตกต่างจาก Trenbolone Acetate ซึ่งเป็นการแสดงออกถึงครึ่งชีวิตประมาณ 3 วัน ในที่สุดทั้งสองข้อดีและข้อเสียจะมีทั้งข้อดีและข้อเสียซึ่งจะมีการแก้ไขในไม่ช้า Trenbolone Enanthate ในแง่ของอัตราการปลดปล่อยและเภสัชจลนศาสตร์เป็นตัวอักษรที่เหมือนกับฮอร์โมนเพศชาย Enanthate (หรือสเตียรอยด์ที่ติดสติปี้กับ Enanthate ester) สเตียรอยด์ที่ทำด้วยเอนไซม์เช่น Trenbolone Enanthate ได้รับการออกแบบมาเพื่อปล่อยฮอร์โมนเข้าไปในร่างกายภายใน 2 วันแรกหลังจากที่เริ่มใช้และระดับพลาสมาในเลือดยังคงสูงอยู่เรื่อย ๆ และลดลงอย่างช้าๆในช่วงสองสัปดาห์ นี้อาจได้รับการพิจารณาปล่อยอย่างยั่งยืน เนื่องจากครึ่งชีวิตของ Trenbolone Enanthate ค่อนข้างใกล้เคียงกับ Parabolan (Trenbolone Hex) ทั้งสองจะสามารถแลกเปลี่ยนกันได้อย่างง่ายดาย

Trenbolone Enanthate ใช้:


Trenbolone Enanthate มีครึ่งชีวิตประมาณ 7 - 10 วันและปัจจุบันมีมากกว่า Parabolan Parabolan ที่มี Ester อื่น ๆ เป็นเวลานานทำให้มีผู้ใช้จำนวนมากซึ่งส่วนใหญ่เป็นเข็มขี้อายหรือพบว่าการฉีดยา Trenbolone ไม่สะดวกทำให้ไม่สะดวกในการใช้งาน ใช้. ในทางตรงกันข้ามกับ Trenbolone Acetate ซึ่งต้องฉีดทุกวันอย่างน้อยที่สุด Trenbolone Enanthate ต้องการการบริหารเพียงสองครั้งต่อสัปดาห์โดยการฉีดแต่ละครั้งจะกระจายออกไปอย่างสม่ำเสมอ (เช่นวันจันทร์และวันพฤหัสบดี) เนื่องจาก Trenbolone ถือเป็นระดับสเตียรอยด์ที่มีระดับปานกลางถึงปานกลางผู้ใช้ส่วนใหญ่ของสารประกอบนี้มักตระหนักดีถึง ins ลึกหนาบางของมัน ตัวกลางจำนวนมากที่ทำขั้นตอนแรกของพวกเขาเพื่อ Trenbolone จะชอบ Trenbolone Enanthate เนื่องจากความสะดวกในการฉีดน้อยบ่อย อย่างไรก็ตามข้อเสียนี้คือความจริงที่ว่า Trenbolone เป็นเตียรอยด์โคเียรอยด์ที่มีประสิทธิภาพมากและไม่ดำเนินการกับมันบางผลข้างเคียงที่อาจมองไม่เห็นด้วยกับสารอื่น ๆ จึงได้รับการระบุว่าเป็นสเตียรอยด์ที่ 'รุนแรง' และผู้เริ่มต้นใช้เทรนโบนอลผู้ที่สงสัยว่าควรใช้รูปแบบไหนในการเลือกใช้ Trenbolone Acetate แทน เหตุผลที่ว่าครึ่งชีวิตที่รวดเร็วขึ้นของ Trenbolone Acetate ช่วยให้มั่นใจได้ว่าระดับเลือดของเทรนโบนจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและลดลงอย่างรวดเร็วทำให้มั่นใจได้ว่าจะมีการกวาดล้างได้อย่างรวดเร็วจากร่างกายหากปัญหาใด ๆ เกิดขึ้นและผู้ใช้ต้องการที่จะหยุด กับ Trenbolone Enanthate สองสัปดาห์เป็นสิ่งที่จำเป็นก่อน Trenbolone จะสมบูรณ์ชัดเจนของร่างกายในช่วงเวลาที่ผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์อาจยังคงมีอยู่

ดังนั้นจึงเป็นสิทธิของบุคคลที่จะใช้ข้อมูลนี้และตัดสินใจเองว่าความสะดวกในการฉีดยาที่น้อยกว่านั้นเป็นเรื่องที่คุ้มค่าหรือไม่ที่ต้องรอสองสัปดาห์ก่อนที่ยาจะออกจากร่างกายหากมีผลที่ไม่พึงปรารถนาเกิดขึ้น หากผู้ใช้เป็นผู้ใช้ Trenbolone ที่มีประสบการณ์อย่างดีซึ่งเข้าใจถึงปฏิกิริยาของร่างกายแล้วการตัดสินใจครั้งนี้ควรทำขึ้นแล้ว

สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าด้วยเตียรอยด์ที่มีฤทธิ์ยาวนานเช่น Trenbolone Enanthate เวลาที่ฮอร์โมนจะไปถึงจุดสุดยอดและระดับพลาสมาในเลือดที่ดีที่สุดจะนานกว่าสายพันธุ์สั้นเอสโตรเจน ตัวอย่างเช่นบุคคลหลายคนรายงานว่าประสบความสำเร็จในการเพิ่มความแข็งแรงและ / หรือการเปลี่ยนแปลงร่างกายในสัปดาห์ที่สองหรือสามด้วย Trenbolone Acetate แต่ Trenbolone Enanthate อาจต้องใช้เวลา 4-6 สัปดาห์ (ขึ้นอยู่กับแต่ละตัว) ก่อนที่ฮอร์โมนจะสังเกตเห็นได้ชัดว่า " ใน". เนื่องจาก Enanthate ester ยาวนานทำให้ฮอร์โมนถึงระดับที่ดีที่สุดในช่วงสองสามสัปดาห์หลังจากที่แต่ละครั้งมีการสร้างครั้งสุดท้าย แน่นอนผู้ที่ต้องการเร่งกระบวนการนี้ก็สามารถตัดสินใจที่จะโหลดหน้าเว็บ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่ามีทั้งประโยชน์รวมถึงความเสี่ยง / สิ่งที่ไม่พึงประสงค์ในการปฏิบัติเช่นนี้และต้องมีการศึกษาและคาดการณ์สิ่งที่ต้องทำก่อนที่จะทำเช่นนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสารเช่น Trenbolone และเป็นความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งทวีคูณหากผู้ใช้เป็นผู้ใช้ Trenbolone ครั้งแรก

โดยทั่วไป Trenbolone Enanthate คือสิ่งที่จะถือว่า Trenbolone Trenbolone ขั้นสูงของผู้ใช้ อย่างไรก็ตามนี้ไม่ได้บอกว่ามากมายที่มีประสบการณ์ดีมีประสบการณ์ Trenbolone ทหารผ่านศึกจะไม่ใช้ Trenbolone Acetate - จำนวนมากทำและหลายคนมักจะติดกับ Trenbolone Acetate โดยเฉพาะตลอดไปโดยไม่ต้องสัมผัส Tren Enanthate จุดเริ่มต้นที่นี่คือการใช้ Trenbolone Enanthate ในผู้ใช้ที่มีประสบการณ์มากกว่าผู้เริ่มต้นใช้งาน Trenbolone ซึ่งส่วนใหญ่มักเลือกที่จะใช้ Trenbolone Acetate เนื่องจากอายุการใช้งานสั้นและการกวาดล้างอย่างรวดเร็วจากร่างกาย นี่เป็นเรื่องปกติของการรักษาความปลอดภัยในกรณีที่ผู้ใช้ครั้งแรกเผชิญกับประสบการณ์ที่ไม่ดีเกี่ยวกับ Trenbolone และต้องการที่จะหยุดการทำงานมากกว่าการหยุดยั้ง Trenbolone Enanthate
สำหรับธุรกิจขายส่งของ Trenbolone Enanthate
โดยปกติแล้วผงซักฟอกไตรกลีเซอไรด์จะถูกแปลงเป็นสารละลายน้ำมันที่ 150 มก. / ล., 200 มิลลิกรัมต่อมิลลิลิตรและ 250 มิลลิกรัมต่อมิลลิลิตรด้วย BA, BB หากคุณทำธุรกิจขายส่งแบบสามมิติเป็นลูกค้าของเราและเรามีคำแนะนำทั้งหมดสำหรับคุณในการตัดค่าใช้จ่ายและส่งต่อให้กับลูกค้ามากขึ้น

รายละเอียดการติดต่อ
Hongkong YuanCheng GongChuang Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Daniel

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ