บ้าน ผลิตภัณฑ์Enanthate ผง testosterone

Testosterone Cypionate Powder / Test C For Bodybuilding Supplyment

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เตียรอยด์ในช่องปากของเหลว สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ในช่องปากของเหลว สำหรับการขาย
สั่งซื้อหลายครั้งคุณภาพ goood เสมอและบริการที่ดี Gina ทีมของคุณดีที่สุด! พูดขอบคุณพวกเขา!

—— Josh (จากแคนาดา)

เตียรอยด์น้ำมันของคุณสมบูรณ์แบบ! ฉันจะสั่งเพิ่มเติม

—— พอล (จากอเมริกา)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Testosterone Cypionate Powder / Test C For Bodybuilding Supplyment

ประเทศจีน Testosterone Cypionate Powder / Test C For Bodybuilding Supplyment ผู้ผลิต
Testosterone Cypionate Powder / Test C For Bodybuilding Supplyment ผู้ผลิต Testosterone Cypionate Powder / Test C For Bodybuilding Supplyment ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Testosterone Cypionate Powder / Test C For Bodybuilding Supplyment

รายละเอียดสินค้า:

Place of Origin: wuhan,china
ชื่อแบรนด์: HBYC
ได้รับการรับรอง: ISO9001,USP,GMP,SGS
Model Number: 58-20-8

การชำระเงิน:

Minimum Order Quantity: 10 grams
ราคา: the best price will be provided for you
Packaging Details: as your requirement
Delivery Time: 3-7days
Payment Terms: L/C, T/T, Western Union, MoneyGra
Supply Ability: 1000kg per month
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
รุ่น NO: 58-20-8 ที่กำหนดเอง: ไม่ได้กำหนดเอง
ผง: ใช่ เหมาะสำหรับ: ผู้สูงอายุ ผู้ใหญ่
ฟังก์ชัน: อาหารเสริมเพาะกาย ลักษณะที่สง่างาม: ผงสีขาว
จัดเก็บข้อมูล: เก็บและป้องกันจากแสง นามแฝง: ทดสอบ C

รายละเอียดอย่างรวดเร็ว

หมายเลข CAS: 58-20-8
สูตรโมเลกุล: C27H40O3
น้ำหนักโมเลกุล: 412.61
รายละเอียด: ผงผลึกสีขาวหรือสีขาวนวล
ข้อกำหนด: USP28

นามแฝง: Testosterone Cyclopentylpropionate; ทดสอบ cyp; ทดสอบ Cypionate
MF: C27H40O3
MW: 412.6
รหัส CAS: 58-20-8
ความบริสุทธิ์: 99.2% โดย HPLC
จุดหลอมเหลว: 101-102 ° C
ลักษณะ: ผงสีขาว

คำอธิบายสำหรับสินค้า:

testosterone cypionate มีความคล้ายคลึงกับเทสโซโรเนต enanthate แม้ว่าครึ่งชีวิตและระยะเวลาชีวิตที่ใช้งานแตกต่างกัน แต่ก็มีความคล้ายคลึงกัน การฉีดยามักไม่ค่อยบ่อยนักสำหรับ cypionate ฮอร์โมนเพศชายเป็นพระมหากษัตริย์ของผู้สร้างมวลทั้งหมดและเพื่อประโยชน์ในการนี้ยังมีประสิทธิภาพคุ้มค่า ทำงานได้ดีเพียงอย่างเดียวหรือซ้อนกันเพื่อสร้างรอบการ bulking ที่ยอดเยี่ยม มีความเสี่ยงสูงต่อผลข้างเคียงเนื่องจากการเปลี่ยนเป็น DHT และมีศักยภาพในการสร้างสโตรเจนทำให้เกิด gynecomastia ลักษณะเหล่านี้ยังทำให้มันมีแนวโน้มการสร้างมวลเช่นยอดเยี่ยม เนื่องจากผลข้างเคียงอื่น ๆ บางอย่างเช่นการกักเก็บน้ำอาจไม่เหมาะสำหรับการรับน้ำหนักที่น้อยที่สุด แต่ด้วยการเพิ่มขึ้นของกล้ามเนื้อรวมถึงการเพิ่มน้ำหนักและน้ำหนักของปลา นี่เป็นเรื่องปกติธรรมดาและเป็นส่วนหนึ่งของยุทธศาสตร์ของนักเพชbodyฆาตที่เพิ่มมากขึ้น

ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากฮอร์โมนเพศชายชนิดเอสเทอร์ระยะยาว มีความยาวของ 8 คาร์บอนและจะถูกเก็บไว้ส่วนใหญ่ในเนื้อเยื่อไขมันเมื่อฉีดเข้ากล้ามเนื้อ มันถูกปล่อยออกมาอย่างช้าๆและสม่ำเสมอในร่างกายหลังจากฉีดยา ระดับเลือดของ cypionate peak 24-48 ชั่วโมงหลังการฉีดแล้วลดลงอย่างช้าๆ ระดับเลือดถึงจุดคงที่ 12 วันหลังจากการฉีดครั้งแรกและอยู่ที่นั่นนานกว่าสามสัปดาห์ ปกติ Cypionate จะถูกฉีดเข้าไปสัปดาห์ละครั้งซึ่งทำให้ปริมาณยาที่น้อยที่สุดคือครึ่งหนึ่งของปริมาณสูงสุดในแต่ละช่วงเวลา ฮอร์โมนเพศชายเป็นกษัตริย์ของผู้สร้างมวลเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าสำหรับสเตียรอยด์ใด ๆ ใช้เพียงอย่างเดียวผู้ใช้สามารถคาดหวังว่าจะเห็นผลกำไรที่สำคัญบางอย่าง ลักษณะการทำงานที่ยาวนานของ cypionate ทำให้ผู้ใช้สามารถฉีดได้น้อยลงในขณะที่รักษาระดับเลือดให้คงที่

Testosterone cypionate เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้สเตียรอยด์ครั้งแรก วัฏจักรที่เรียบง่ายประกอบด้วย cycypionate 500 มิลลิกรัมต่อสัปดาห์เป็นเวลา 10 สัปดาห์โดยมี ancillaries ในมือและการรักษาด้วยการโพสต์วัฏจักรมาตรฐานทำให้วงจรแรกที่ดีและสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อได้ดี พร้อมกับกำไรเหล่านั้นจะมากำไรบางส่วนในไขมันเช่นเดียวกับการเช่าน้ำ แต่ที่เป็นส่วนหนึ่งของมาตรฐานพองขึ้นและควรจะคาดหวัง Enanthate หรือ cypionate เป็นที่ต้องการมากกว่า sustanon ในรอบแรกเพราะไม่สามารถรักษาระดับโซเดียมในเลือดได้ดีในขณะที่ลดความถี่ในการฉีด เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดทุกวันหรือทุกวันของการฉีดโซดาน นี้ไม่จำเป็นในขณะที่ใช้ cypionate เนื่องจากความยาวมากของการดำเนินการ
การจัดเก็บและการใช้ผงเทสโตสโตนไซเพทเทอร์
Cypionate (ฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเทอโรน) สามารถใช้ร่วมกับสารอื่น ๆ นอกเหนือจาก dianabol, primobolan, equipoise และ Deca-Durabolin แต่ผู้ใช้ควรประเมินเป้าหมายของตนและตัดสินใจเลือกสเตียรอยด์ใดและจะนำมาซึ่งผลกำไรประเภทใด สำหรับฮอร์โมนเพศชายเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมและควรให้ฮอร์โมนเพศชายเป็นที่ต้องการมากกว่าการจัดวางซ้อนกับสารอื่น ๆ เพื่อความชัดเจน เพื่อลดการกักเก็บน้ำเตียรอยด์บางชนิดอาจเป็นที่ต้องการและนี่เป็นการตัดสินใจที่ดีเนื่องจากฮอร์โมนเพศชายส่วนมากไม่สามารถลดความสามารถในการงน้ำเหล่านี้ได้ (และในความเป็นจริงอาจทำให้อาการแย่ลง) นี่คือตัวอย่างหนึ่งของวิธีการวางซ้อน cypionate (หรือฮอร์โมนเพศชายอื่น ๆ ) อาจเป็นประโยชน์มาก อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ใช้ครั้งแรกวัฏจักรที่แนะนำคือฮอร์โมนเพศชายเท่านั้นและ cypionate เป็นทางเลือกที่ดี อีกครั้งเนื่องจากความยาวมากของการดำเนินการและความสามารถในการรักษาระดับ steroid steroid ในขณะที่ลดความถี่ในการฉีด

ฮอร์โมนเพศชายโดยใช้นักกีฬาควรคุ้นเคยกับยาเสริมต่างๆในกรณีที่มีผลข้างเคียงของฮอร์โมนเอสโตรเจนเช่น gyno Nolvadex, clomid และ HCG เป็นรายการที่คุณอาจต้องการเก็บรักษาเพื่อใช้ในระหว่างรอบการรักษาหรือหลังการรักษา

นี่คือผลิตภัณฑ์ยอดนิยม:

ชิ้น หมายเลข CAS
Melanotan II (MT-2) 121062-08-6
p-aminobenzene sulfonic acid, (กรดซัลลานิลิค) 515-74-2
Ipamorelin 170851-70-4
ฟีนาซีติน 62-44-2
DMPT (dimethylbeta-propionate) 4337-33-1
โซเดียม dimethyl dithiocarbamate 128-04-1
Gamma butyrolactone (GBL) 96-48-0
กรดซินิม 143-07-7
linalool 1365-19-1
benzocaine 94-09-7
1, 2 - แอลกอฮอล์ adipic 6920-22-5
GHRP -6 87616-84-0
ethoxyquinoline 91-53-2
cinnamaldehyde 101-39-3
Lidocaine hydrochloride (Lidocaine HCL) 6108-05-0
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ Benzyl (BA) 100-51-6
butoxide 51-03-6
IGF 1 LR3 946870-92-4
TB500 (5 มก.) 75591-33-4
GHRP-2 87616-84-0

ความได้เปรียบในการแข่งขัน

1. ราคาที่แข่งขันได้: สำหรับการสั่งซื้อและสั่งซื้อจำนวนมากราคาจะแตกต่างกัน ส่วนลดที่ดีจะได้รับเมื่อคุณสั่งซื้อสินค้าขนาดใหญ่เรามักจะส่งผงพิเศษเป็นของขวัญให้กับลูกค้าของเรา

2. คุณภาพสูงสุด: ด้วยประสบการณ์หลายปีเทคโนโลยีขั้นสูงและการวิจัยอย่างต่อเนื่องคุณภาพของเราคือการตอบสนองความต้องการของตลาดและความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีคุณภาพสูงรับประกันเมื่อมีปัญหาใด ๆ ที่พบแพคเกจจะ reshipped สำหรับคุณ

3. แพคเกจรอบคอบ: คำสั่งซื้อทั้งหมดถูกจัดทำขึ้นเพื่อให้เหมาะกับการข้ามพรมแดนอย่างปลอดภัย เนื่องจากมีความเกี่ยวข้องกับขนาดและมูลค่าของใบสั่งซื้อของคุณอาจมีมากกว่าหนึ่งชุด หรือถ้าคุณมีวิธีที่เหมาะสำหรับตัวคุณเองก็อาจจะนำมาพิจารณา

4. การจัดส่งเพื่อความปลอดภัย: เราต้องการส่งทางด่วน (EMS, TNT, DHL, FedEx) ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ผู้ส่งต่อมืออาชีพมากที่สุดจะแนะนำให้คุณ

5. การจัดส่งที่รวดเร็ว: เรามีสต็อคดังนั้นเราจึงสามารถจัดส่งได้อย่างรวดเร็วเมื่อได้รับการชำระเงิน

6 ประสบการณ์รวย: บริษัท ของเราเป็นโรงงานผลิตมืออาชีพชั้นนำในประเทศจีนในพื้นที่ยาหลายปีผลิตภัณฑ์ของเราได้ส่งออกไปเยอรมนีสเปนสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียตะวันออกกลางและอื่น ๆ อีกมากมายประเทศและเราได้มีมาก ความคิดเห็นที่ดีจากลูกค้าของเราเราได้สร้างความสัมพันธ์ที่เป็นมิตรยาวนานของความร่วมมือ

7. บริการที่ดีที่สุด: เราจะให้บริการหลังการขายที่อบอุ่นคำถามใด ๆ ของคุณจะได้รับการแก้ไขโดยเร็วที่สุด

รายละเอียดการติดต่อ
Hongkong YuanCheng GongChuang Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Daniel

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ