บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์เปปไทด์

HGH fragments 176-191 / HGH 176-191 Loss Weight Peptides For Fat Loss

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เตียรอยด์ในช่องปากของเหลว สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ในช่องปากของเหลว สำหรับการขาย
สั่งซื้อหลายครั้งคุณภาพ goood เสมอและบริการที่ดี Gina ทีมของคุณดีที่สุด! พูดขอบคุณพวกเขา!

—— Josh (จากแคนาดา)

เตียรอยด์น้ำมันของคุณสมบูรณ์แบบ! ฉันจะสั่งเพิ่มเติม

—— พอล (จากอเมริกา)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

HGH fragments 176-191 / HGH 176-191 Loss Weight Peptides For Fat Loss

ประเทศจีน HGH fragments 176-191 / HGH 176-191 Loss Weight Peptides For Fat Loss ผู้ผลิต
HGH fragments 176-191 / HGH 176-191 Loss Weight Peptides For Fat Loss ผู้ผลิต HGH fragments 176-191 / HGH 176-191 Loss Weight Peptides For Fat Loss ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  HGH fragments 176-191 / HGH 176-191 Loss Weight Peptides For Fat Loss

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: HBYC
ได้รับการรับรอง: ISO 9000, SGS
หมายเลขรุ่น: HBYC

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 กรัม
ราคา: negotiable(best offer will be provided)
รายละเอียดการบรรจุ: ออกแบบวิธีปลอมตัวปลอมตัว 100% ผ่านการรับประกันแบบกำหนดเอง)
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมงหลังการชำระเงินยืนยัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 1000kg ต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่ออื่น ๆ: HGH 176-191 รัฐ: ผง
การปรากฏ: ผงสีขาว ความบริสุทธิ์:: > 99%
ข้อมูลจำเพาะ: มีคุณสมบัติ แพคเกจการขนส่ง: ตามความต้องการของลูกค้าทุกราย

ชิ้นส่วน HGH 176-191 / HGH 176-191 สูญเสียน้ำหนักเปปไทด์สำหรับการสูญเสียไขมัน

รายละเอียดโดยละเอียด:

ชิ้น สเปค
ชื่อพ้อง ส่วน 177-191, AOD-9604
MF C78H123N23O23S2
เมกะวัตต์ 1815.08152
การปรากฏ ผงสีขาว
ความบริสุทธิ์ 98%
เกรด ระดับเภสัชกรรม
การเก็บรักษา ปิดด้านล่าง 2 ~ 8 C รักษา
การใช้ AOD9604 ทำหน้าที่ในการลดเนื้อเยื่อไขมันส่วนเกินเช่น
เพิ่มมวลกล้ามเนื้อและช่วยเพิ่มปริมาณไขมันในร่างกาย

HGH Fragment 176-191 รายละเอียด:
Fragment (176-191) เป็นไขมันเปปไทด์ที่สูญเสียไขมันซึ่งมาจากโมเลกุล GH ซึ่งจะเริ่มทำ lipolysis และยับยั้งการเกิด lipogenesis โดยตรง แต่เพื่อให้เข้าใจถึงเปปไทด์นี้มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับฮอร์โมนแม่
GH เป็น polypeptide ที่มีลำดับกรดอะมิโนที่มีความยาว 191 amino acids Frag (176-191) ได้รับการพัฒนาโดยการแยกและปรับเปลี่ยนส่วนที่เฉพาะเจาะจงของโมเลกุล GH ที่รับผิดชอบต่อการเกิด lipolytic และ anti-lipogenic hormone
ส่วนของโมเลกุลที่รับผิดชอบต่อผลกระทบเหล่านี้คือกรดอะมิโน 176-191 ในแง่ทุกประการ Frag ควรได้รับการพิจารณาว่าเปปไทด์การสูญเสียไขมันซึ่งทำหน้าที่เหล่านี้ผ่านทางเดียวกันกับ GH แบบดั้งเดิม แต่ไม่เปิดเผยผู้ใช้ต่อผลข้างเคียงที่อาจเป็นที่ไม่พึงประสงค์ซึ่งอาจปรากฏตัวขึ้นในระหว่างการใช้ GH

HGH Fragment 176-191 ปริมาณและการใช้:
HGH Frag เป็นเหมือนเปปไทด์อื่น ๆ ที่เราปกปิดและเป็นผงละเอียดอ่อนที่ถูกแช่เย็นควรเก็บให้พ้นจากแสงและในที่แห้งแล้ง การทำซ้ำทำด้วยน้ำที่มีแบคทีเรียแบคทีเรียหรือโซเดียมคลอไรด์สำหรับการฉีด เพื่อเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ของ HGH Frag ผู้ใช้จะต้องใช้เวลาประมาณ 500mcgs ต่อวัน สามารถทำได้โดยการให้ 250mcgs ในเช้าก่อนออกกำลังกายและ 250mcgs ก่อนอาหารกลางวันหรือ 250mcgs ก่อนนอน ผู้ใช้ยังต้องการทราบเวลาของการฉีดและอาหารของพวกเขาในเวลานั้น ควรฉีด HGH Frag 176-191 ในขณะท้องว่างหรือมีโปรตีนเพียงอย่างเดียวในกระเพาะอาหาร เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ เปปไทด์ HGH Frag ได้รับการกล่าวถึงว่าไม่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อมีคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาล

ใบสมัคร:
ส่วน GH 176-191 ช่วยกระตุ้น lipolysis และยับยั้งการเกิด lipogenesis ทั้ง en vivo / en vitro
ส่วน 176-191 ไม่มีผลต่อการเจริญเติบโตหรือความต้านทานต่ออินซูลินซึ่งแตกต่างจากโมเลกุล GH เต็มรูปแบบ นี่เป็น GH ที่ใหม่และทรงพลังที่สุดในตลาด การศึกษาแสดงให้เห็นไขมันส่วนปลายซึ่งมีเป้าหมายโดยตรงที่เนื้อเยื่อไขมัน
แสดงให้เห็นว่าผลการลดไขมันของ GH ดูเหมือนจะถูกควบคุมโดยบริเวณอะนาล็อกขนาดเล็กที่อยู่ปลายปลาย C ของโมเลกุล GH ภูมิภาคนี้ประกอบด้วยกรดอะมิโน 176-191 ดังนั้นชื่อ ส่วนของเปปไทด์นี้ทำงานโดยเลียนแบบวิธีที่ธรรมชาติควบคุมการเผาผลาญไขมัน แต่ไม่ส่งผลเสียต่อน้ำตาลในเลือดหรือการเจริญเติบโตที่เห็นได้จาก hGH ที่ยังไม่เปลี่ยนแปลง

ฮอร์โมนการเจริญเติบโตคืออะไร?
ฮอร์โมนการเจริญเติบโตสังเคราะห์ (Somatropin) เป็นฮอร์โมนที่สร้างขึ้นโดยธรรมชาติ (ประกอบด้วยลำดับกรดอะมิโน 191) ซึ่งเหมือนกับในฮอร์โมนที่พบในมนุษย์ ฮอร์โมนการเจริญเติบโตสังเคราะห์บางชนิด ได้แก่ Genotropin โดย Genentech, Humatrope โดย Eli Lilly, Nutropin by Genentech และ Saizen by Serono ในขณะที่หลาย บริษัท มีความสามารถในการสร้างฮอร์โมนการเจริญเติบโตไม่ได้ทั้งหมดของ บริษัท ที่มีความสามารถในการสร้างโครงสร้างที่ถูกต้องที่เหมือนกับฮอร์โมนการเจริญเติบโตที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ โครงสร้างจะพิจารณาความแรงที่โมเลกุลของฮอร์โมนการเจริญเติบโตเชื่อมโยงกับตัวรับซึ่งจะส่งผลต่อ "ความแรง" ของเหตุการณ์ที่นำไปสู่การถอดรหัสโปรตีนการเผาผลาญอาหารการสร้าง IGF-1 เป็นต้นซึ่งเป็นส่วนที่ไม่สอดคล้องกันนี้ ความแตกต่างในประสิทธิผลของฮอร์โมนการเจริญเติบโตสังเคราะห์ต่างๆ ฮอร์โมนการเจริญเติบโตแบบสังเคราะห์ไม่ได้เป็นฮอร์โมนการเจริญเติบโตที่แท้จริงหรือเป็นธรรมชาติ มันถูกผลิตขึ้นในห้องปฏิบัติการไม่ใช่จากต่อมใต้สมองของคุณ

ผลิตฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามธรรมชาติผลิตในต่อมใต้สมอง ประกอบด้วยกรดอะมิโนซึ่งส่วนใหญ่เป็นกรดอะมิโน 191 ชนิด

ฮอร์โมนการเจริญเติบโตทำงานอย่างไร?
ฮอร์โมนการเจริญเติบโตในร่างกายออกมาในรูปแบบเร้าอารมณ์ ได้รับการพิสูจน์ว่ารูปแบบนี้ส่งเสริมการเจริญเติบโต ต่อมใต้สมองมีความสามารถในการสังเคราะห์ฮอร์โมนการเจริญเติบโตจำนวนมากได้อย่างรวดเร็วซึ่งเก็บไว้ในรูปแบบทั้งที่เสร็จแล้วและยังไม่เสร็จ ผู้ใหญ่ไม่ค่อยเคยมีฮอร์โมนที่กระตุ้นการเจริญเติบโตที่ทำให้ร้านค้าเหล่านี้หมดสิ้นลง เมื่อเราอายุมากขึ้นเราจะไม่สูญเสียความสามารถในการสร้างและจัดเก็บฮอร์โมนการเจริญเติบโตจำนวนมาก แต่เราพบว่าความสามารถในการสั่งการปล่อยตัวของพวกเขาลดลง ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของชีพจรวัดเป็นคลื่นที่มีรางเป็น "ปิด" หรือไม่หลั่งฮอร์โมนการเจริญเติบโตและยอดเป็น "บน" หรือจุดสูงสุดในระหว่างการหลั่งฮอร์โมนการเจริญเติบโต

ปริมาณฮอร์โมนการเจริญเติบโตที่ปล่อยออกมาในร่างกายไม่สามารถเทียบได้กับการบริหารฮอร์โมนการเจริญเติบโตแบบสังเคราะห์อย่างถูกต้องเนื่องจากมีลักษณะพฤติกรรมที่เกี่ยวข้องกับฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามธรรมชาติแตกต่างจากฮอร์โมนการเจริญเติบโตแบบสังเคราะห์ ดังนั้นความพยายามที่จะหาฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามธรรมชาติให้สมดุลของฮอร์โมนการเจริญเติบโตแบบสังเคราะห์จึงไม่มีประสิทธิผลมากเพราะในท้ายที่สุดสิ่งที่สำคัญที่สุดคือปริมาณและคุณภาพของเหตุการณ์การส่งสัญญาณภายในเซลล์และระดับที่ฮอร์โมนการเจริญเติบโตกระตุ้น autocrine / paracrine ผลิต / ใช้ในประเทศ) IGF-1 กล้ามเนื้อและการออกกำลังกายหลังการออกกำลังกายของ MGF ตัวแปรประกบ

Human Growth Hormone (HGH) คืออะไร 176-191?
HGH Fragment เป็นรูปแบบใหม่ของกรดอะมิโน 176-191 ที่บริเวณ C-terminal ของฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ (HGH) การศึกษาแสดงให้เห็นว่ามันทำงานโดยเลียนแบบวิธีธรรมชาติ HGH ควบคุมการเผาผลาญไขมัน แต่ไม่ส่งผลเสียต่อความไวของอินซูลิน (น้ำตาลในเลือด) หรือการขยายตัวของเซลล์ (การเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ) ที่เห็นได้ด้วย HGH ที่ไม่แปรเปลี่ยน เช่นเดียวกับ GH ที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงส่วน HGH 176-191 ช่วยกระตุ้นการย่อยสลายไขมัน (lipolysis) (ทำลายลงของไขมัน) และยับยั้งการเกิด lipogenesis (การก่อตัวของกรดไขมันและ lipids อื่น ๆ ในร่างกาย)

ส่วน HGH 176-191 หมายถึงจะแข็งแรงกว่าฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ (HGH) ถึง 12.5 เท่าสำหรับการลดน้ำหนักมากกว่าฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์มาตรฐาน (HGH)

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการศึกษาชิ้นส่วน HGH 176-191 มีความสามารถในการเพิ่ม IGF-1 ระดับซึ่งแปลเป็นความสามารถในการ fragments เพื่อให้เกิดผลต่อต้านริ้วรอย

ควรใช้ส่วนของฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ (HGH) 176-191?
ในการศึกษาส่วนใหญ่ผลดีได้รับการแสดงด้วยยาระหว่าง 400-600mcg หรือ 4-6mcg / kg แบ่งออกเป็นยาหลายต่อวัน

โปรโตคอลทั่วไปสำหรับ Human Growth Hormone (HGH) คืออะไร 176-191?
การศึกษาได้แนะนำสิ่งต่อไปนี้:
โปรโตคอลเริ่มต้นทั่วไปจะเป็น:
200mcg ก่อนอาหารเช้า
200mcg 30 นาทีก่อนการฝึก
ประมาณ 5-7 วันต่อสัปดาห์ - ฉีดเข้าใต้ผิวหนัง

โปรโตคอลระดับกลางทั่วไปจะเป็น:
250mcg ก่อนอาหารเช้า
250mcg 30 นาทีก่อนการฝึก
ประมาณ 5-7 วันต่อสัปดาห์ - ฉีดเข้าใต้ผิวหนัง

โปรโตคอลล่วงหน้าทั่วไปจะเป็น:
200mcg ก่อนอาหารเช้า
200mcg ก่อนอาหารกลางวัน
200mcg 30 นาทีก่อนการฝึก
7 วันต่อสัปดาห์ - ฉีดเข้าใต้ผิวหนัง

ควรรับประทานอาหารก่อนหรือหลังการฉีดฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ (HGH) ส่วนที่ 176-191?
การศึกษาแสดงให้เห็นว่าการบริหารควรจะทำได้ทั้งในท้องว่างหรือมีโปรตีนเพียงอย่างเดียวในกระเพาะอาหาร ไขมันและคาร์โบไฮเดรตปล่อยฮอร์โมนโตเต็มที่ หลังจากรับประทาน peptides แล้วให้รออย่างน้อย 30 นาที ณ จุดที่ชีพจรฮอร์โมนการเจริญเติบโตได้ถึงจุดสูงสุดและคุณสามารถกินสิ่งที่คุณต้องการ

เราสัญญา:
1. จัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงด้วยราคาที่สมเหตุสมผล
2. ชดเชยความสูญเสียของคุณหากผลิตภัณฑ์ของเรามีปัญหาด้านคุณภาพ
3. จัดเรียงคำสั่งซื้อและการจัดส่งตามคำขอของคุณในเวลา
4. จัดเตรียมเอกสารการผ่านพิธีการศุลกากรที่สมบูรณ์แบบตามนโยบายการนำเข้าของต่างประเทศ
5. ให้การชำระเงินที่คล่องตัวและปลอดภัย
5. จัดทำแนวโน้มราคาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถทราบข้อมูลการตลาดได้ทันเวลา
6. ในคำพูดเราจะพยายามอย่างดีที่สุดในการแก้ปัญหาที่คุณพบ

รายละเอียดการติดต่อ
Hongkong YuanCheng GongChuang Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Daniel

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)