บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ในช่องปากของเหลว

Anti Estrogen Tamoxifen Citrate Nolvadex, Tamoxifen Citrate 20mg / Ml สำหรับ PCT Cycle

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เตียรอยด์ในช่องปากของเหลว สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ในช่องปากของเหลว สำหรับการขาย
สั่งซื้อหลายครั้งคุณภาพ goood เสมอและบริการที่ดี Gina ทีมของคุณดีที่สุด! พูดขอบคุณพวกเขา!

—— Josh (จากแคนาดา)

เตียรอยด์น้ำมันของคุณสมบูรณ์แบบ! ฉันจะสั่งเพิ่มเติม

—— พอล (จากอเมริกา)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Anti Estrogen Tamoxifen Citrate Nolvadex, Tamoxifen Citrate 20mg / Ml สำหรับ PCT Cycle

ประเทศจีน Anti Estrogen Tamoxifen Citrate Nolvadex, Tamoxifen Citrate 20mg / Ml สำหรับ PCT Cycle ผู้ผลิต
Anti Estrogen Tamoxifen Citrate Nolvadex, Tamoxifen Citrate 20mg / Ml สำหรับ PCT Cycle ผู้ผลิต Anti Estrogen Tamoxifen Citrate Nolvadex, Tamoxifen Citrate 20mg / Ml สำหรับ PCT Cycle ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Anti Estrogen Tamoxifen Citrate Nolvadex, Tamoxifen Citrate 20mg / Ml สำหรับ PCT Cycle

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: HBYC
ได้รับการรับรอง: ISO 9000, SGS
หมายเลขรุ่น: HBYC

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 กรัม
ราคา: negotiable(best offer will be provided)
รายละเอียดการบรรจุ: ออกแบบวิธีปลอมตัวปลอมตัว 100% ผ่านการรับประกันแบบกำหนดเอง)
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมงหลังการชำระเงินยืนยัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 1000kg ต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ทดสอบ: USP 99.51% โดย HPLC การปรากฏ: ผงผลึกสีขาว
Dianabol MF: C32H37NO8 Dianabol MW: 563.64

Citrate Tamoxifen

Tamoxifen Citrate เป็นตัวรับตัวรับ ฮอร์โมนเอสโตรเจน (SERM) ที่คัดเลือกมาซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2504 โดย ICI ที่รู้จักกันในชื่อ AstraZenaca มีหลายแบรนด์รวมทั้งรูปแบบทั่วไปของ Tamoxifen Citrate ในตลาด แต่ Nolvadex เป็นที่รู้จักกันดีที่สุด มักถูกเรียกว่า anti-estrogen, Tamoxifen Citrate เป็นทั้ง antagonist และ agonist ซึ่งหมายความว่ามันจะทำหน้าที่เป็น anti-estrogen ในบางพื้นที่ของร่างกายในขณะที่ทำหน้าที่เป็นสโตรเจนในพื้นที่อื่น ๆ

Tamoxifen Citrate ถูกนำมาใช้เป็นยามานานหลายทศวรรษแล้วและประสบความสำเร็จอย่างมากในการรักษามะเร็งเต้านมโดยเฉพาะมะเร็งเต้านมที่ตอบสนองต่อฮอร์โมน นอกจากนี้ยังเป็นยาที่ใช้โดยผู้ใช้ สเตียรอยด์ หลายคน แต่ก็ไม่ใช่ สเตียรอยด์ นี่คือ ผู้ใช้สเตียรอยด์ ยาเสพติดบางครั้งจะใช้ในระหว่างการใช้ สเตียรอยด์ เพื่อช่วยให้มีผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้อง estrogenic นำโดยเฉพาะ เตียรอยด์ อย่างไรก็ตามเป็นที่นิยมมากที่สุดในช่วง Post Cycle Therapy (PCT) PCT เป็นระยะเวลา 3-6 สัปดาห์หลังจากมีการใช้สเตียรอยด์เพื่อช่วยในการผลิต ฮอร์โมนเพศชาย ตามธรรมชาติที่ถูกยับยั้งระหว่างการใช้เตียรอยด์ อะนโบลิ

ฟังก์ชั่น Tamoxifen Citrate และลักษณะ

Tamoxifen Citrate เป็น SERM ที่ทำหน้าที่เป็นทั้ง antagonist และ agonist ในความสัมพันธ์กับฮอร์โมน estrogen. มันเป็นสโตรเจนป้องกันในสิ่งที่มันผูกกับตัวรับฮอร์โมนหญิงในบางส่วนของร่างกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเนื้อเยื่อเต้านม การกระทำนี้จะป้องกันไม่ให้สโตรเจนจากการทำหน้าที่ในจุดมุ่งหมายเดิมของการมีผลผูกพัน สิ่งนี้ทำให้ Citrine Tamoxifen มีคุณค่าต่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านมเนื่องจากมะเร็งเต้านมเป็นตัวดึงข้อมูลสโตรเจน และเป็นประโยชน์สำหรับผู้ใช้สเตียรอยด์เนื่องจากระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนเพิ่มขึ้นสามารถผูกมัดกับเนื้อเยื่อเต้านมและนำไปสู่การ เกิด gynecomastia ได้

ความสัมพันธ์ Tamoxifen Citrate มีอยู่ในการต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนค่อนข้างตรงไปตรงมาและเข้าใจได้ดีโดยหลายคน แต่ก็มีความสัมพันธ์กับการเป็นสโตรเจนในพื้นที่อื่นที่น่าแปลกใจบางอย่าง Tamoxifen Citrate ทำตัวเป็นฮอร์โมนเอสโตรเจนในตับ กิจกรรมเกี่ยวกับสโตรเจนที่เกี่ยวข้องกับตับได้รับการแสดงเพื่อปรับปรุงสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับคอเลสเตอรอล นี้สามารถเป็นประโยชน์มากสำหรับผู้ใช้เพาะกายสเตียรอยด์เป็นเตียรอยด์ส่วนใหญ่มีผลกระทบเชิงลบต่อระดับคอเลสเตอรอล

นอกเหนือจากกิจกรรมที่เกี่ยวกับสโตรเจนแล้ว Tamoxifen Citrate มีคุณสมบัติในการกระตุ้นฮอร์โมนเพศชาย การใช้ Tamoxifen Citrate จะกระตุ้นการทำงานของต่อมใต้สมองเพื่อเพิ่มการผลิตฮอร์โมน Luteinizing Hormone (LH) และฮอร์โมนกระตุ้นรูขุมขน (Follicle Stimulating Hormone - FSH) โดยเน้นที่ LH LH และ FSH เป็น gonadotropins ที่ส่งสัญญาณไปยังลูกอัณฑะเพื่อสร้างฮอร์โมนเพศชาย หากไม่มี LH และ FSH ไม่มีการผลิต testosterone

ผลของ Citrate Tamoxifen

สำหรับผู้ใช้ anabolic steroid ผลบวกของ Tamoxifen Citrate สามารถมองเห็นได้ทั้งในระหว่างและหลังการใช้สเตียรอยด์ที่มีการใช้ post เป็นหลัก เตียรอยด์โคเอนไซม์ เช่นฮอร์โมนเพศชายและ Nandrolone ในหมู่คนอื่น ๆ จะเพิ่มระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกาย นี้เกิดขึ้นโดยฮอร์โมนเพศชายฮอร์โมนเพศชายแปลงเป็นฮอร์โมนเพศชายซึ่งเกิดขึ้นเนื่องจากมันถูกเผาผลาญโดยเอนไซม์ aromatase เมื่อ aromatized คุณมีสโตรเจนมากขึ้นและสิ่งนี้สามารถนำไปสู่ ​​gynecomastia และการเก็บกักน้ำ นอกจากนี้ยังสามารถนำไปสู่ความดันโลหิตสูงได้หากการกักเก็บน้ำรุนแรงขึ้น Tamoxifen Citrate ไม่ลดระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนในเลือด แต่จะผูกติดกับตัวรับในทรวงอกเพื่อป้องกันไม่ให้สโตรเจนมีผลผูกพัน จะไม่ทำอะไรมากสำหรับการกักเก็บน้ำถ้าเป็นปัญหา นอกจากนี้ยังมีการป้องกัน gynecomastia ไม่เพียงพอสำหรับผู้ชายทุกคน แต่ขึ้นอยู่กับระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนที่สูงขึ้นและพันธุกรรม หากต้องการการป้องกันที่มากขึ้นหรือจำเป็นต้องใช้ตัวยับยั้ง Aromatase (AI's) AI เป็น anti- estrogens ที่ยับยั้งการทำงานของ aromatase และลดระดับ estrogen ในซีรัม

จากนั้นเรามีผลกระตุ้นฮอร์โมนเพศชายของ Tamoxifen Citrate นี่คือผลที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ใช้ anabolic steroid เมื่อเราใช้ steroids anabolic เราระงับการผลิตฮอร์โมนเพศชายตามธรรมชาติของเราและสิ่งนี้จะเกิดขึ้นโดยไม่คำนึงถึงสเตียรอยด์ที่ใช้ การใช้เตียรอยด์สร้างข้อเสนอแนะเชิงลบและบอกว่าต่อมใต้สมองของคุณเพื่อหยุดการทำ LH และ FSH นี่คือเหตุผลที่เกือบทุกรอบของเตียรอยด์รวมถึงฮอร์โมนเพศชายภายนอกเพื่อให้ข้อเสนอแนะเชิงลบไม่ก่อให้เกิด ระดับฮอร์โมนเพศชายต่ำ เมื่อใช้เตียรอยด์เสร็จสมบูรณ์แล้วบางสิ่งบางอย่างก็จำเป็นที่จะกระโดดการผลิตฮอร์โมนเพศชายเริ่มต้น มันจะเกิดขึ้นในตัวเอง แต่มันจะช้าและ Tamoxifen สามารถทั้งความเร็วขึ้นและทำให้มันมีประสิทธิภาพมากขึ้น Tamoxifen Citrate ถูกนำมาใช้ระดับ LH และ FSH เพิ่มขึ้นและเป็นผลให้ฮอร์โมนเพศชายเกิดขึ้น

ข้อควรระวัง: การใช้ PCT ที่มี Tamoxifen Citrate หรือ SERM ใด ๆ เพื่อให้ประสบความสำเร็จนี้จะถือว่าไม่มี สภาวะ testosterone ต่ำ ก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ยังถือว่าไม่เกิดความเสียหายต่อ Hypothalamic-Pituitary-Testicular-Axis (HPTA) ในระหว่างการใช้ หากก่อนหน้านี้มีระดับต่ำ Tamoxifen Citrate จะไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ หากความเสียหายรุนแรงเกิดขึ้นกับ HPTA คุณจะไม่ฟื้นตัวและอาจต้องการการรักษาด้วยฮอร์โมนเพศชายต่ำ

ข้อควรระวัง: ผู้ใช้สเตียรอยด์หลายคนเชื่อว่า PCT ที่ดีจะทำให้การกู้คืนสมบูรณ์ แต่เป็นความเชื่อที่ผิดพลาด PCT ที่มี Tamoxifen Citrate จะกระตุ้นการฟื้นตัว แต่ก็จะไม่จบลง มันจะใช้เวลาหลายเดือนสำหรับการกู้คืนเต็มรูปแบบที่จะเกิดขึ้น แต่ก็มีโอกาสที่ดีมากกับ PCT กว่าโดยไม่ต้อง

สำหรับผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผลกระทบของ Tamoxifen Citrate อาจจะง่ายกว่าที่ใช้กับผู้ใช้สเตียรอยด์ ฮอร์โมนเอสโตรเจนยึดติดและให้อาหารมะเร็ง แต่ Tamoxifen Citrate ช่วยป้องกันไม่ให้มันเกาะติดและหัดมะเร็ง นี่เป็นวิธีการรักษาที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพ นี่ไม่ใช่ยาเสพติดเฉพาะที่ใช้ในการรักษา การรักษาโดยทั่วไปจะเริ่มต้นด้วย AI และจะเปลี่ยนเป็น SERM เช่น Citrine Tamoxifen นอกจากนี้ยังใช้เป็นมาตรการในการป้องกันมะเร็งเต้านมในครอบครัว

ผลข้างเคียงของ Citrate Tamoxifen

ผลข้างเคียงที่เป็นไปได้ของ Tamoxifen Citrate มีอยู่ แต่ก็เป็นหนึ่งใน SERM ที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีในท้องตลาด ผู้ชายส่วนใหญ่จะไม่มีปัญหาเกี่ยวกับยานี้แม้ว่าจะเป็นไปได้ก็ตาม ผลข้างเคียงของ Citrine Tamoxifen ดูเหมือนจะพบมากในผู้หญิง แต่ก็ยังไม่ใช่สิ่งที่เราเรียกว่า "common" ผลข้างเคียงที่พบมากที่สุดของ Citrix Tamoxifen ได้แก่ :

·อาการคันทางช่องคลอดมีเลือดออกคลายหรือรู้สึกไม่สบาย

  • กะพริบร้อน
  • ท้องเสีย
  • อาการปวดหัว

ผลข้างเคียงข้างต้นของ Citrate Tamoxifen ไม่ได้เป็นเรื่องธรรมดามาก แต่เป็นไปได้ ผลข้างเคียงที่เป็นไปได้อื่น ๆ ของการใช้ SERM แต่ไม่ค่อยเข้ากันดีกว่าข้ออื่น ได้แก่ :

  • ผื่น
  • ลดจำนวนเม็ดเลือดขาวลง
  • การเปลี่ยนแปลงเยื่อบุโพรงมดลูก
  • เพิ่มระดับ Triglyceride
  • ปอดเส้นเลือด

ข้อควรระวัง: ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์หรือตั้งครรภ์ไม่ควรใช้ Tamoxifen Citrate หรือ SERM ใด ๆ เนื่องจากการใช้อาจเป็นอันตรายต่อเด็กที่กำลังพัฒนา

เด็กและมีความเป็นไปได้สูง

รายละเอียดการติดต่อ
Hongkong YuanCheng GongChuang Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Daniel

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ