บ้าน ผลิตภัณฑ์Enanthate ผง testosterone

กึ่งสำเร็จรูปฉีดเตียรอยด์ anabolic / testosterone propionate ฉีด CAS 57-85-2

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เตียรอยด์ในช่องปากของเหลว สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ในช่องปากของเหลว สำหรับการขาย
สั่งซื้อหลายครั้งคุณภาพ goood เสมอและบริการที่ดี Gina ทีมของคุณดีที่สุด! พูดขอบคุณพวกเขา!

—— Josh (จากแคนาดา)

เตียรอยด์น้ำมันของคุณสมบูรณ์แบบ! ฉันจะสั่งเพิ่มเติม

—— พอล (จากอเมริกา)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

กึ่งสำเร็จรูปฉีดเตียรอยด์ anabolic / testosterone propionate ฉีด CAS 57-85-2

ประเทศจีน กึ่งสำเร็จรูปฉีดเตียรอยด์ anabolic / testosterone propionate ฉีด CAS 57-85-2 ผู้ผลิต
กึ่งสำเร็จรูปฉีดเตียรอยด์ anabolic / testosterone propionate ฉีด CAS 57-85-2 ผู้ผลิต กึ่งสำเร็จรูปฉีดเตียรอยด์ anabolic / testosterone propionate ฉีด CAS 57-85-2 ผู้ผลิต กึ่งสำเร็จรูปฉีดเตียรอยด์ anabolic / testosterone propionate ฉีด CAS 57-85-2 ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  กึ่งสำเร็จรูปฉีดเตียรอยด์ anabolic / testosterone propionate ฉีด CAS 57-85-2

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: HKYC
ได้รับการรับรอง: ISO 9000, SGS
หมายเลขรุ่น: ทดสอบโพรป 100, 250, 500

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ขนาด 50 มล.
ราคา: negotiable(best offer will be provided)
รายละเอียดการบรรจุ: วิธีการปลอมแปลงบรรจุภัณฑ์ 100% ผ่านการรับประกันแบบกำหนดเอง
เวลาการส่งมอบ: จัดส่งภายใน 24 ชั่วโมง 3-5 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: MoneyGram, Western Union, T / T, Bitcoin
สามารถในการผลิต: มวลชนในสต็อก
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: ฮอร์โมนเพศชาย Propionate หมายเลข CAS: 1045-69-8
ข้อมูลจำเพาะ: 100mg / ml; 250mg / ml; 500mg / ml เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union และ MoneyGram, T / T, Bitcoin
จัดส่ง: EMS, HKEMS, FedEx, TNT, DHL, UPS เป็นต้น fuction: สเตียรอยด์วัตถุดิบสำหรับ Bodyduilding และการสูญเสียน้ำหนัก
ส่งซ้ำ: ใช่ จัดส่งสินค้า: แพ็คเกจปลอมพิเศษหรือ Customized Guarantee 100% Custom Pass Rate

กึ่งสำเร็จรูปฮอร์โมนเพศชาย Propionate 100,250,500mg / ml 57-85-2 การเติบโตของกล้ามเนื้อ

ข้อมูลพื้นฐาน


ชื่อผลิตภัณฑ์: Testosterone Propionate 100mg / ml


กำหนดเอง: กำหนดเอง


เหมาะสำหรับ: ผู้ใหญ่


ความบริสุทธิ์:> 99%


การแปลง: 100mg / ml, 250mg / ml, 300mg / ml


แพคเกจการขนส่ง: กำหนดเอง


แหล่งกำเนิดสินค้า: ประเทศจีน


ผง: ใช่


สถานะ: ของเหลวสีเหลืองอ่อน

ลักษณะ: น้ำมันกึ่งสำเร็จรูปกึ่งสำเร็จรูปและผงดิบ


เครื่องหมายการค้า: Pharmlab


ข้อกำหนด: มาตรฐาน USP


HS รหัส: 552667889

เวลาในการจัดส่ง: 5-7 ธุรกิจไปยังประเทศส่วนใหญ่


การรับประกัน: สนับสนุนการส่งตำรวจอีกครั้ง


การชำระเงิน: Western Union, Money Gram, Bitcoin, Paypal, T / T

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

Testosterone Propionate เป็นสารประกอบฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเพียงตัวเดียวและเป็นหนึ่งในสารประกอบฮอร์โมนเพศชายที่สำคัญที่สุดที่ผลิตขึ้นทุกชิ้น เมื่อ testosterone สังเคราะห์ถูกสร้างขึ้นครั้งแรกมันอยู่ในรูปของบริสุทธิ์ ใส่เพียงแค่ไม่มี ester แนบจึงให้สารประกอบทำหน้าที่อย่างรวดเร็วที่จำเป็นต้องกำหนดการบริหารบ่อยมาก ในปีพ. ศ. 2480 บริษัท ยักษ์ใหญ่ด้านสัตวแพทย์ Schering ออกจากเยอรมนีจะปล่อยฮอร์โมนเพศชายรุ่นเอสเทอร์ตัวแรกใน Testosterone Propionate ภายใต้ชื่อทางการค้า Testoviron ชื่อการค้าเดียวกันก็จะให้ผลิตภัณฑ์ Enanthate ของฮอร์โมนเพศชาย โดยการยึด Propionate ester กับฮอร์โมนนี้จะช่วยให้เวลาในการปลดปล่อยฮอร์โมนได้รับการควบคุมและเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการรักษาระดับเลือดที่มั่นคง แม้ว่านี่ไม่ใช่การสร้างฮอร์โมนเทสโทสเทอร์สังเคราะห์ครั้งแรก Testosterone Propionate จะกลายเป็นผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนเพศชายที่มีจำหน่ายในท้องตลาดเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ยังจะมีบทบาทสำคัญในวงการแพทย์จนกว่าจะถึงปีพ. ศ. 2503 และชุมชนที่ให้ความสำคัญกับการเกิดใหม่

ฮอร์โมนเพศชาย Propionate หน้าที่และลักษณะ:


Testosterone Propionate เป็นฮอร์โมนฮอร์โมนเพศชายที่บริสุทธิ์ แม้ว่าสังเคราะห์มันเป็นแบบจำลองที่สมบูรณ์แบบของหลักฮอร์โมนเพศชายที่ผลิตตามธรรมชาติและฮอร์โมนเพศชาย โดยการออกแบบฮอร์โมนจะถูกยึดติดกับ Propionate (propionic acid) ester ซึ่งเป็น ester ขนาดเล็ก / สั้นที่ช่วยให้เวลาในการปลดปล่อยฮอร์โมนได้รับการควบคุม ฮอร์โมนจะไม่สลายตัวและกระจายไปอย่างรวดเร็ว โดยการยึดเอสเทอร์นี้จะช่วยกระตุ้นการปล่อยควบคุมและช่วยให้บุคคลในการฉีดฮอร์โมนได้น้อยลง เมื่อ Testosterone Propionate ถูกฉีดเข้าไปเอสเทอร์จะค่อยๆถอดออกจากฮอร์โมน ฮอร์โมนฮอร์โมนเพศชายเริ่มปลดปล่อยออกสู่กระแสเลือด ครึ่งชีวิตของ Proposterate Testosterone ประมาณสองวันซึ่งยาวกว่า ester free testosterone ซึ่งมีครึ่งชีวิตเพียงเล็กน้อยน้อยกว่า 24 ชั่วโมง

ในฐานะที่เป็นฮอร์โมนเพศชายบริสุทธิ์ Testosterone Propionate มีคะแนน anabolic 100 และมีค่า androgenic 100 ฮอร์โมนเพศชายฮอร์โมนเพศชายเป็นตัวบ่งชี้ในการวัดค่า anabolic and androgenic ทั้งหมดใน steroids ยิ่งไปกว่านั้นในขณะที่การจัดอันดับโครงสร้างเหล่านี้การจัดอันดับการแปลจะตรงตามความต้องการอย่างสมบูรณ์ ฮอร์โมนเพศชาย Propionate จะให้ผลที่น่าทึ่งของกิจกรรม anabolic androgenic นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากสเตียรอยด์บางตัวไม่ตรงกับการจัดอันดับโครงสร้างของพวกเขาในความสามารถในการแปล

แม้ว่าธรรมชาติสังเคราะห์ฮอร์โมน Testosterone Propionate เป็นฮอร์โมนที่มีประสิทธิภาพสำหรับการรักษาฮอร์โมนเพศชายต่ำ ฮอร์โมนเพศชายเป็นฮอร์โมนที่จำเป็นที่ผลิตโดยชายและหญิงที่มีผลต่อสุขภาพร่างกายจิตใจและเพศของเรา ในขณะที่การผลิตและจำเป็นสำหรับทั้งสองเพศชายต้องใช้เวลาประมาณสิบเท่าของสตรี หากคุณประสบกับฮอร์โมนเพศชายต่ำและกว่า 20 ล้านคนในสหรัฐฯประสบปัญหาขาดสารแอนโดรเจนบางประเภท Testosterone Propionate จะช่วยแก้ไขปัญหาได้ อย่างไรก็ตามในขณะที่มีประสิทธิภาพหลังจากทั้งหมดเป็นฮอร์โมนเพศชายก็ไม่ได้เป็นรูปแบบที่ต้องการของการรักษาตามที่จะต้องมีการฉีดบ่อย Testosterone Cypionate และ Testosterone Enanthate ยังคงเป็นรูปแบบที่โดดเด่นในแผนการรักษา อย่างไรก็ตามหากคุณประสบปัญหานี้ Testosterone Propionate ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม

ผลของ Proposterate testosterone:


สำหรับผู้ป่วยที่เป็นฮอร์โมนเพศชายต่ำถ้าคุณเสริมด้วย Testosterone Propionate คุณจะไม่ประสบความสำเร็จอีกต่อไป นี่คือผลกระทบหลักของฮอร์โมนเพศชายในเรื่องนี้ ระดับต่ำและตอนนี้พวกเขาไม่ได้ จากนั้นเราก็มีนักกีฬาที่เพิ่มสมรรถนะการทำงานและเป็นสเตียรอยด์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายซึ่งผลของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน Propionate จะครอบคลุมกว้างในประเภทนี้

สำหรับนักกีฬานอกฤดูไม่มีสเตียรอยด์ที่มีความสำคัญหรือเป็นประโยชน์มากกว่าฮอร์โมนเพศชาย ฮอร์โมนเพศชายระดับสูงจะช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ สมมติว่าบุคคลกำลังบริโภคแคลอรี่เพียงพอ สารประกอบเช่น Propionate Testosterone จะไม่ขลังคุณยังจะต้องให้อาหารแคลอรี่ร่างกายของคุณเพียงพอ ในช่วงนอกฤดูของการเจริญเติบโตนี้หมายถึงปริมาณแคลอรี่ทั้งหมดจะต้องมีการบำรุงรักษาเล็กน้อย นี้น่าจะส่งเสริมการเพิ่มขึ้นของไขมันในร่างกาย อย่างไรก็ตามกุญแจสำคัญในการประสบความสำเร็จนอกฤดูคือการได้รับเนื้อเยื่อไขมันส่วนเกินในขณะที่การลดไขมันในร่างกายให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยการเสริมด้วย Proposterate Testosterone คุณจะสามารถบรรลุผลได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ระดับฮอร์โมนเพศชายสูงจะช่วยให้อัตราการเผาผลาญสูงขึ้น นี่ไม่ใช่ใบอนุญาตให้กินเหมือนมีจุดจบ แต่คุณควรจะสามารถใช้ประโยชน์จากแคลอรี่ได้ดียิ่งขึ้น

จากนั้นเรามีขั้นตอนการตัดและ Testosterone Propionate อาจเป็นสิ่งล้ำค่าที่นี่ เพื่อลดไขมันในร่างกายเราต้องเผาผลาญแคลอรีมากกว่าที่เรากิน คุณสามารถปฏิบัติตามอาหารสุขภาพในโลกและออกกำลังกายตัวเองลงไปในพื้นดิน แต่ถ้าคุณไม่ได้อยู่ในภาวะขาดแคลอรีคุณจะไม่สูญเสียไขมันในร่างกาย แต่น่าเสียดายที่ความขาดแคลนแคลอรี่ที่จำเป็นทำให้เนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อติดมันมีความเสี่ยงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเรากลายเป็น leaner ร่างกายมนุษย์ไม่ต้องการสูญเสียไขมันในร่างกายเนื่องจากสัญชาตญาณการอยู่รอด เมื่อความต้องการพลังงานเพิ่มขึ้นในระหว่างการอดอาหารร่างกายจะใช้สิ่งที่ต้องการจากทุกที่ที่ต้องการและนี่เป็นบ่อยครั้งจากเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อ กุญแจสำคัญในการอดอาหารที่ประสบความสำเร็จไม่ได้เป็นเพียงการสูญเสียไขมัน แต่ลดเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อต่ำ ระดับฮอร์โมนระดับฮอร์โมนเพศชายสูงจะช่วยให้คุณบรรลุผลได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากไม่มี anabolic protectant เช่น Testosterone Propionate การสูญเสียเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อบางส่วนจะเกิดขึ้นนี่เป็นข้อมูลที่ได้รับ เนื่องจากการเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญอาหารโดยระดับฮอร์โมนเพศชายสูงแต่ละคนจะเผาผลาญไขมันในอัตราที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

โดยไม่คำนึงถึงวัตถุประสงค์ของการใช้งานทุกคนที่เสริมด้วย Testosterone Propionate จะพบความอดทนของกล้ามเนื้อของพวกเขาจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก คุณจะไม่เบื่อหน่ายอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้คุณยังพบว่าอัตราการกู้คืนโดยรวมของคุณได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นและการฟื้นตัวก็เกิดขึ้น ทำให้ฮอร์โมนเทสโทสเตีย Propionate เป็นสเตียรอยด์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักกีฬาที่อาจไม่มีการคิดหรือการตัดใจ การเพิ่มความอดทนและการฟื้นตัวพร้อมกับความแรงที่เพิ่มขึ้นก็จะนำไปสู่ประสิทธิภาพการกีฬาที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

การบริหารจัดการฮอร์โมนเพศชาย:


สำหรับระดับฮอร์โมนเพศชายต่ำการรักษามาตรฐานฮอร์โมนเพศชายปริมาณ propionate ปกติจะตกอยู่ในช่วง 25-50mg ต่อการฉีดและปกติจะได้รับ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ อย่างไรก็ตามโปรดจำไว้ว่าในยุคใหม่นี้จะใช้ไม่ค่อยเมื่อมีสารประกอบเช่น Cypionate หรือ Enanthate

สำหรับนักกีฬาที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน 25-50mg ทุกวัน ๆ โดยทั่วไปเป็นยาที่เป็นของแข็ง Testosterone Propionate เพื่อต่อสู้ปราบปรามที่เกิดจากการใช้สเตียรอยด์โบลิคอื่น ๆ สำหรับผลประโยชน์ที่แท้จริงของ anabolic ปริมาณปกติจะตกอยู่ในช่วง 100mg ทุกวัน ๆ นี่เป็นปริมาณที่ปลอดภัยมากและง่ายต่อการควบคุมและควรได้รับการยอมรับจากผู้ชายวัยผู้ใหญ่มากที่สุด สามารถใช้ปริมาณที่สูงขึ้นคนส่วนใหญ่สามารถทนต่อ 150mg ทุกวันได้เป็นอย่างดี ผู้ชายหลายคนจะสามารถทน 200mg ทุกวันได้อย่างง่ายดายญาติ อย่างไรก็ตามโปรดจำไว้เสมอว่ายิ่งมีปริมาณรังสีมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีโอกาสเกิดผลข้างเคียงมากขึ้นเท่านั้น ปริมาณที่สูงขึ้นจะต้องมีความระมัดระวังและความพยายามในการควบคุมผลข้างเคียงมากกว่า แต่ก็เป็นไปได้มากกว่าที่จะควบคุมได้

น้ำมันทุกชนิดสำหรับการอ้างอิง:

ของเหลวฉีด mg / ml
ฮอร์โมนเพศชาย enanthate 600mg / ml
Propionate ฮอร์โมนเพศชาย 100mg / ml
ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate 250mg / ml
Testosterone Sustanon 250 450mg / ml
Nandrolone decanoate (DECA) / Deca Durabolin 300mg / ml
Boldenone Undecylenate 400mg / ml
Trenbolone acetate 100mg / ml
Trenbolone enanthate 200mg / ml
เฮกซอนโบรอน 75mg / ml
Drostanolone Propionate (Masteron) 100mg / ml
Drostanolone Enanthate 200mg / ml
testosterone decanoate 200mg / ml
ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate 100mg / ml
Nandrolone Phenypropionate (NPP) / Durabolin 100mg / ml
stanozolol (Winstrol) เสร็จสิ้น 50mg / ml
Oxymetholone (Anadrol) 50mg / ml
oxandrolone (Anavar) 50mg / ml
Methandrostenolone (Dianabol) 80mg / ml
Boldenone Cypionate 200mg / ml
ผง Superdrol 50mg / ml
Methenolone enanthate 200mg / ml
Anastrozole (Arimidex) 5mg / ml
testosterone acetate 80mg / ml
ฐาน testosterone 100mg / ml
Letrozole (เฟมารา) 5mg / ml
ฮอร์โมนเพศชาย Undecanoate 500mg / ml
testosterone isocaproate 60mg / ml
น้ำมันในช่องปาก mg / ml
Dianabol 50mg / ml
Tamoxifen Citrate (Nolvadex) 20mg / ml
tamoxifen 20mg / ml
stanozolol (Winstrol) ตัวแทน 50mg / ml
Clomifene Citrate (Clomid) 50mg / ml
Anastrozole (Arimidex) 5mg / ml
Letrozole (เฟมารา) 5mg / ml
oxandrolone (Anavar) 20mg / ml
Oxymetholone (Anadrol) 50mg / ml
ผสมน้ำมันสเตียรอยด์กึ่งสำเร็จรูป (mg / ml)
ชื่อ องค์ประกอบ (mg / ml)
Testosterone Propionate100mg / ml
TMT300 Drostanolone Propionate 100mg / ml
Trenbolone acetate 100mg / ml
testosterone enanthate150mg / ml
Anomass400 Boldenone Undecylenate150mg / ml
Trenbolone enanthate100mg / ml
ฮอร์โมนเพศชาย Propionate75mg / ml
Ripex225 Drostanolone Propionate75mg / ml
Trenbolone acetate75mg / ml
ฮอร์โมนเพศชาย Propionate 30mg / ml
ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropiona60mg / ml
ทดสอบการผสมผสาน 450 testosterone isocaproate60mg / ml
testosterone decanoate100mg / ml
testosterone enanthate 100mg / ml
testosterone Cypionate100mg / ml
testosterone acetate32mg / ml
testosterone decanoate147mg / ml
Supertest 450 Testosterone Propionate73mg / ml
ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionat73mg / ml
ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate125mg / ml
Trenbolone enanthate125mg / ml
TMT 375 Drostanolone Enanthate125mg / ml
testosterone enanthate 125mg / ml
testosterone enanthate 120mg / ml
Tri Test 400 ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate120mg / ml
testosterone decanoate160mg / ml
testosterone Cypionate 175mg / ml
ทดสอบ 400 testosterone enanthate175mg / ml
TestosteronePropionate50mg / ml
Trenbolone enanthate 60mg / ml
Tri Tren 180 Trenbolone acetate 60mg / ml
TrenHexahydrobenzylCarbonate60mg / ml
TM Blend 500 Trenbolone enanthate 250mg / ml
testosterone enanthate250mg / ml

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง


1. ทีมงานมืออาชีพในการจัดส่งและจัดส่งวิธีพิเศษในการจัดส่งผง 100 กรัมถึง 100 กิโลกรัมพร้อมกันในประเทศของคุณ


2. สามารถจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นสำหรับศุลกากรที่ผ่านการรับรอง


3. รหัสติดตาม 24 ชั่วโมงสำหรับการผ่านพิธีการศุลกากร


4. สามารถจัดส่งได้หลายประเภทตามความต้องการของคุณ


ข้อได้เปรียบของเรา


1. การบริการระดับมืออาชีพและประสบการณ์อันยาวนานทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจมีสต็อกที่เพียงพอและการจัดส่งที่รวดเร็วตามความต้องการของลูกค้า


2. เรามีความรู้ทางวิชาชีพที่ลึกซึ้งมากขึ้นคุณสามารถทำบริการได้เต็มรูปแบบ


3. คุณภาพดีราคาที่ดีและการขนส่งที่ปลอดภัย


4. การจัดส่งที่ปลอดภัยและรอบคอบ


สามารถจัดส่งพัสดุได้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังการชำระเงินจัดส่งด่วนด้วย DHL, EMS, HKEMS, TNT, UPS, Fedex และบริการหลังการขาย 24 ชั่วโมง

รายละเอียดการติดต่อ
Hongkong YuanCheng GongChuang Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Daniel

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ