บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์การเพิ่มประสิทธิภาพของชาย

ผงผลึกสีขาวเพาะกาย Stanozolol Winstrol ฮอร์โมนเตียรอยด์เตียรอยด์เสริมชาย CAS 10418-03-8

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เตียรอยด์ในช่องปากของเหลว สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ในช่องปากของเหลว สำหรับการขาย
สั่งซื้อหลายครั้งคุณภาพ goood เสมอและบริการที่ดี Gina ทีมของคุณดีที่สุด! พูดขอบคุณพวกเขา!

—— Josh (จากแคนาดา)

เตียรอยด์น้ำมันของคุณสมบูรณ์แบบ! ฉันจะสั่งเพิ่มเติม

—— พอล (จากอเมริกา)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ผงผลึกสีขาวเพาะกาย Stanozolol Winstrol ฮอร์โมนเตียรอยด์เตียรอยด์เสริมชาย CAS 10418-03-8

ประเทศจีน ผงผลึกสีขาวเพาะกาย Stanozolol Winstrol ฮอร์โมนเตียรอยด์เตียรอยด์เสริมชาย CAS 10418-03-8 ผู้ผลิต
ผงผลึกสีขาวเพาะกาย Stanozolol Winstrol ฮอร์โมนเตียรอยด์เตียรอยด์เสริมชาย CAS 10418-03-8 ผู้ผลิต ผงผลึกสีขาวเพาะกาย Stanozolol Winstrol ฮอร์โมนเตียรอยด์เตียรอยด์เสริมชาย CAS 10418-03-8 ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ผงผลึกสีขาวเพาะกาย Stanozolol Winstrol ฮอร์โมนเตียรอยด์เตียรอยด์เสริมชาย CAS 10418-03-8

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: WUHAN, HUBEI
ชื่อแบรนด์: HBYC
ได้รับการรับรอง: ISO 9000, SGS
หมายเลขรุ่น: HBYC

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 กรัม
ราคา: negotiable(best offer will be provided)
รายละเอียดการบรรจุ: ออกแบบวิธีปลอมตัวปลอมตัว 100% ผ่านการรับประกันแบบกำหนดเอง)
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมงหลังการชำระเงินยืนยัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 1000kg ต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ลักษณะ: ผงสีขาว ความบริสุทธิ์: 99%
ฟังก์ชัน: ชายเสริม

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
ชื่อสินค้า: Winstrol;
นามแฝง: Stromba; Stanazol
หมายเลขรีจิสทรีของ CAS: 10418-03-8
MF: C21H32N2O
MW: 328.49
การตรวจสอบ: 99%
เวลาในการตรวจจับ: 3 สัปดาห์ (ทางปาก) ถึง 9 สัปดาห์ (ฉีดยา)
ปริมาณที่มีประสิทธิภาพ (ชาย): 50-100mgs / วัน
ปริมาณที่มีประสิทธิผล (สตรี): 2.5-10mgs / วัน
บรรจุภัณฑ์: ถุงฟอยล์
ลักษณะ: ผงผลึกสีขาวหรือสีขาว

Winstrol เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่นิยมมากที่สุดและเป็นที่รู้จักในโลก พัฒนาโดย Winthrop Laboratories ในช่วงปลายทศวรรษที่ 1950 นี่เป็นสเตียรอยด์ที่ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนหลายปีมาแล้ว ในความเป็นจริงบรรดาผู้ที่ไม่เคยใช้เตียรอยด์กายกรรมถ้าพวกเขาสามารถตั้งชื่อเตียรอยด์ก็มักจะ Winstrol หรือ Stanozol ชื่อ Winstrol เป็นชื่อแบรนด์ที่เกี่ยวข้องกันมากที่สุดของฮอร์โมน Stanozol นี่เป็นสเตียรอยด์ที่ได้รับความสนใจจากทั่วโลกเนื่องจากเรื่องอื้อฉาวนักกีฬาหลายปีที่ผ่านมา เมื่อนักกีฬาหลายคนถูกจับได้โดยใช้สเตียรอยด์โบลิคสเตียรอยด์ Winstrol เป็นผู้นำในเรื่องอื้อฉาวนับไม่ถ้วน ในความเป็นจริงมันเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเรื่องอื้อฉาวที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์กีฬาเตียรอยด์

ฟังก์ชันและลักษณะของ Winstrol:
การเปลี่ยนแปลงครั้งแรกคือการแนะนำของกลุ่ม pyrazol ที่แนบที่ A- แหวนของฮอร์โมนแทนกลุ่ม 3-keto การปรับเปลี่ยนนี้อย่างเป็นทางการแบ่งประเภท Stanozol เป็นสเตียรอยด์แบบ heterocyclic ฮอร์โมนยังมีกลุ่มเมทิลเพิ่มเพื่อป้องกันฮอร์โมนหลังการให้ยา การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างนี้เกิดขึ้นที่ตำแหน่งคาร์บอนที่ 17 ซึ่งเป็นทางการในการจำแนก Stanozol เป็น C7-alpha alkylated (C17-aa) anabolic steroid

เนื่องจากการรวมกันของการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างนี้จะช่วยลดฮอร์โมนของ androgenicity อย่างมีนัยสำคัญและช่วยเพิ่มพลัง anabolic ของมัน อย่างเป็นทางการ Winstrol ดำเนินการจัดอันดับ anabolic ของ 320 และการให้คะแนน androgenic จาก 20 ที่สำคัญกว่าคะแนนของการแปลอย่างสมบูรณ์แบบในผลชีวิตจริงให้เราเป็นประโยชน์มากเตียรอยด์ anabolic
Winstrol มีลักษณะสเตียรอยด์ที่เป็นบวกหลายอย่างซึ่งหนึ่งในนั้นคือความสามารถในการลดระดับฮอร์โมนเพศ - ฮอร์โมน - โกลบูลิน (SHBG) อย่างมีนัยสำคัญ นี้จะช่วยให้การเพิ่มเติมของเตียรอยด์ที่ถูกนำเสนอในส่วนที่เหลือในรัฐที่ไม่ได้ผูกรวมทั้งให้เพิ่มขึ้นในฮอร์โมนเพศชายฟรี ในขณะที่สเตียรอยด์ที่เป็นนโปเลียนหลายตัวลด SHBG Winstrol ดูเหมือนจะมีความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกว่ามากที่สุด ในความเป็นจริงการศึกษาพบว่า SHBG ลดลงเกือบ 50% ในช่วงเวลาที่ใช้และแม้ในปริมาณที่ค่อนข้างต่ำ

ผลกระทบของ Winstrol:

Winstrol ไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการเรียกว่าเตียรอยด์โปร์ไบด์ คุณจะไม่ค่อยพบสเตียรอยด์นี้ในช่วงฤดูปิดฤดูกาล อย่างไรก็ตามมันสามารถใช้ในความพยายามที่จะเพิ่มประสิทธิภาพของสเตียรอยด์อื่น ๆ ที่ใช้เนื่องจากการลด SHBG ที่แข็งแกร่งจะให้ แต่โดยทั่วไปไม่แนะนำ เมื่อเราดำดิ่งเข้าไปในผลข้างเคียงของ Winstrol เราจะพบว่ามีความเป็นพิษต่อตับมากและการใช้ควร จำกัด ให้เฉพาะเมื่อมีคุณค่ามากที่สุด สำหรับนักกีฬาชายนี้จะไม่อยู่ในช่วงการพองตัว

เมื่อพูดถึงการพองตัวนอกฤดูเราสามารถใช้ข้อยกเว้นกับการใช้งานหญิงได้ ผู้หญิงมีความไวต่อสเตียรอยด์และแผนการแพร่ภาพสั้น ๆ จะเป็นประโยชน์มากในช่วงนี้ แต่อีกครั้งอาจมีตัวเลือกที่ดีกว่า

ผลของ Winstrol ไม่ต้องสงสัยมีประโยชน์มากที่สุดในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยตรงของธรรมชาติที่แข็งแรง เรากำลังพูดถึงนักกีฬาในการแข่งขันที่มีบทบาทไม่ใช่นักเพาะกายหรือนักกีฬาร่างกาย สเตียรอยด์นี้มีความสามารถในการเพิ่มความแข็งแรงและสามารถแปลเป็นทั้งพลังและความเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถทำสิ่งนี้ได้โดยไม่ต้องเพิ่มน้ำหนักเพิ่มขึ้นซึ่งอาจเป็นอุปสรรคต่อการเล่นกีฬาและทำให้เกิดความสนใจที่ไม่พึงประสงค์ มีผู้ที่กล่าวว่า Winstrol ไม่เหมาะสำหรับนักกีฬาที่แข่งขันโดยเฉพาะอย่างยิ่งนักกีฬาเหล่านั้นในวงการกีฬาที่ระเบิดได้เนื่องจากอาจทำให้เส้นเอ็นอ่อนลงได้ แต่นี่เป็นกระดานข่าวที่มีอาการเป็นฮ็อตเตียเรื้อรังมากหรือน้อยซึ่งสนับสนุนการอ้างสิทธิ์นี้ ในความเป็นจริงการศึกษาจำนวนมากได้แสดงให้เห็นว่ามันสามารถมีผลดีในการเสริมสร้างความเข้มแข็งเส้นเอ็นและเรารู้ดีว่ามันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับกระดูก ถ้าไม่ใช่จะไม่ใช้ในการรักษาโรคกระดูกพรุน

นอกเหนือจากกรีฑาหนูยิมหรือผลเพาะกายของ Winstrol จะได้รับการแสดงที่ดีที่สุดเมื่อคุณค่อนข้างยันแล้ว สเตียรอยด์จะช่วยในการผลิตเครื่องอบแห้งดูแข็ง แต่ถ้าคุณค่อนข้างยัน นอกจากนี้ยังช่วยในการรักษาเนื้อเยื่อแบบลีน แต่ไม่ถึงระดับที่แข็งแกร่งมากซึ่งมักต้องการในระยะดังกล่าว ขอแนะนำให้ใช้ Winstrol เฉพาะในฐานะที่เป็นเตียรอยด์รองไม่ใช่เบสหรือสเตียรอยด์พื้นฐาน

ทั้งชายและหญิงสามารถได้รับประโยชน์อย่างมากจาก Winstrol ในระหว่างขั้นตอนการตัด แม้ว่าจะไม่ได้รับการดูแลรักษาเนื้อเยื่อแบบลีนที่ดีที่สุด แต่รายงานหลายฉบับยังคงรักษาความแข็งแรงของตัวเองที่มักสูญหายเมื่ออดอาหารเมื่อ Winstrol อยู่ในระหว่างเล่น ความอิ่มตัวของเส้นเลือดควรจะเด่นชัดขึ้นและโดยรวมแล้วแต่ละคนควรได้รับการเสริมสร้างความหมายโดยรวมในความหมาย

เพาะกาย Stanozolol Winstrol ฮอร์โมนเตียรอยด์เตียรอยด์เสริมชาย CAAS 10418-03-8เพาะกาย Stanozolol Winstrol ฮอร์โมนเตียรอยด์เตียรอยด์เสริมชาย CAAS 10418-03-8

รายการของการวิเคราะห์ มาตรฐาน ผลการวิเคราะห์
ลักษณะ ผงสีขาว ผงสีขาว
การระบุ ยูวี สอดคล้อง
จุดหลอมเหลว 302.0 ~ 303.0ºC 302.3 ~ 302.8ºC
สูญเสียการอบแห้ง ≤0.5% 0.45%
โลหะหนัก ≤10ppm สอดคล้อง
การหมุนเลนส์พิเศษ [α] D20 = + 70 ° ~ + 74 ° [α] D20 = + 71 °
สารอาหารที่เกี่ยวข้อง ≤0.5%
ความสับสนทั้งหมด: ≤0.5% 0.32%
ปล่อยทิ้งไว้ ≤0.1% 0.06%
ASSAY (บนพื้นฐานแห้ง) ≥99% 99.60%

รายละเอียดการติดต่อ
Hongkong YuanCheng GongChuang Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Daniel

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ