บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์เปปไทด์

Boldenone Undecylenate เปปไทด์ฮอร์โมน CAS 13103-34-9 ของเหลวสีเหลืองอมเหลือง

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เตียรอยด์ในช่องปากของเหลว สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ในช่องปากของเหลว สำหรับการขาย
สั่งซื้อหลายครั้งคุณภาพ goood เสมอและบริการที่ดี Gina ทีมของคุณดีที่สุด! พูดขอบคุณพวกเขา!

—— Josh (จากแคนาดา)

เตียรอยด์น้ำมันของคุณสมบูรณ์แบบ! ฉันจะสั่งเพิ่มเติม

—— พอล (จากอเมริกา)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Boldenone Undecylenate เปปไทด์ฮอร์โมน CAS 13103-34-9 ของเหลวสีเหลืองอมเหลือง

ประเทศจีน Boldenone Undecylenate เปปไทด์ฮอร์โมน CAS 13103-34-9 ของเหลวสีเหลืองอมเหลือง ผู้ผลิต
Boldenone Undecylenate เปปไทด์ฮอร์โมน CAS 13103-34-9 ของเหลวสีเหลืองอมเหลือง ผู้ผลิต Boldenone Undecylenate เปปไทด์ฮอร์โมน CAS 13103-34-9 ของเหลวสีเหลืองอมเหลือง ผู้ผลิต Boldenone Undecylenate เปปไทด์ฮอร์โมน CAS 13103-34-9 ของเหลวสีเหลืองอมเหลือง ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Boldenone Undecylenate เปปไทด์ฮอร์โมน CAS 13103-34-9 ของเหลวสีเหลืองอมเหลือง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Boldenone Undecylenate
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: หมายเลข CAS: 13103-34-9

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ถังกระดาษแข็ง
เวลาการส่งมอบ: 5-8days
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1,000 / มล. ต่อวัน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
สูตร: C30H44O3 น้ำหนัก: 452.67
ทดสอบ: ก๊าซเรือนกระจก 97.0 ~ 103.0%

EQ เตียรอยด์แบบฉีดได้ Boldenone Undecylenate Equipoise สำหรับเพาะกาย
อาหารเสริม Anabolic Boldenone Undecylenate เตียรอยด์อุปกรณ์
Anabolic เตียรอยด์เพาะกาย Equipoise / Boldenone Undecylenate น้ำมันสำเร็จรูป
Safe Ship เพาะกายเตียรอยด์ฮอร์โมน Boldenone Undecylenate / Equipoise (EQ)

Boldenone Undecylenate
(อุปกรณ์) หมายเลข CAS: 13103-34-9
Boldenone Undecylenate (Equipoise) สูตรโมเลกุล: C30H44O3
Boldenone Undecylenate (Equipoise) น้ำหนักโมเลกุล: 452.67
Boldenone Undecylenate (อุปกรณ์) Assay: 97.0 ~ 103.0%
Boldenone Undecylenate (Equipoise) มาตรฐาน: มาตรฐานองค์กร

ผงสเตียรอยด์ >> Boldenone >> Boldenone Undecylenate Raw (ของเหลว)
Boldenone Undecylenate (Equipoise) สเตียรอยด์เหลวแบบดิบ

Equipoise สำหรับรอบการตัดจะพบว่ามีหลอดเลือดมากกว่าไม่มีรูปลักษณ์ที่ละเอียดยิ่งขึ้นและสามารถรักษามวลกล้ามเนื้อได้มากกว่าถ้าไม่ได้ใช้สเตียรอยด์เลย นักกีฬาหลายคนจากทุกเดินชีวิตซื้อ Equipoise เป็นส่วนหนึ่งของสเตอรอยด์ anabolic สเตียรอยด์นี้เหมาะสำหรับกำไรอย่างมาก

ข้อมูลของ Boldenone Undecylenate ดิบ:
Boldenone Undecylenate (Equipoise) Alias: EQ, Equipoise Boldenone undecanoate
Boldenone Undecylenate (อุปกรณ์) CAS ID: 13103-34-9
Boldenone Undecylenate (Equipoise) ความบริสุทธิ์: 99.28% โดย HPLC
Boldenone Undecylenate (Equipoise) ความหนาแน่น: 1.055g / cm3
Boldenone Undecylenate (Equipoise) การละลาย: เกือบละลายในน้ำละลายในน้ำมันพืช
Boldenone Undecylenate (Equipoise) ลักษณะ: ของเหลวสีเหลืองอมเหลือง

Boldenone Undecylenate การใช้และการซ้อน
แม้ว่ามันจะยังคงใช้งานได้นานกว่า แต่ Equipoise ถูกฉีดอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งโดยนักกีฬา มันถูกใช้บ่อยที่สุดในขนาด 200-400 มก. (4-8 มล., รุ่น 50 มก.) ต่อสัปดาห์สำหรับผู้ชาย, 50-75 มก. ต่อสัปดาห์สำหรับผู้หญิง หากรุ่น 25 มก. เป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่มีอยู่ปริมาณการฉีดอาจจะค่อนข้างอึดอัด ตารางเวลาการแบ่งยาสามารถแบ่งออกได้เพิ่มเติมบางทีอาจเป็นการฉีดทุกวันเพื่อลดอาการไม่สบาย คุณควรใช้ความระมัดระวังในการหมุนบริเวณที่ฉีดเป็นประจำเพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคืองหรือการติดเชื้อ หากฉีดน้ำมันเข้าไปในบริเวณที่มีขนาดใหญ่เกินไปอาจทำให้เกิดฝีที่ต้องใช้ในการผ่าตัด เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าวนักกีฬามักจะ จำกัด การฉีดแต่ละครั้งถึง 3 มล. และนำมาใช้ซ้ำในแต่ละไซต์ไม่เกินสัปดาห์ละครั้งโดยเฉพาะทุกสัปดาห์ ด้วย Boldenone Undecylenate สิ่งนี้อาจต้องใช้ไม่เพียงแค่ gluteus แต่ยังรวมถึงต้นขาด้านนอกสำหรับบริเวณที่ฉีด แน่นอนปัญหาทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ยา 25 มก. และ 50 มก. จะถูกกำจัดด้วยสเตียรอยด์รุ่นใหม่ 100 มก. และ 200 มก. / มล. ซึ่งให้ผู้ใช้อิสระในการใช้ยาและความสะดวกสบายในการฉีดมากขึ้น

Boldenone Undecylenate Equipoise ผลกระทบ:
ไม่ใช่ผู้สร้างอย่างรวดเร็วแทน Boldenone Undecylenate จะถูกมองเพื่อให้ได้รับความแข็งแกร่งและมวลกล้ามเนื้อที่ช้า แต่มั่นคง ผลกระทบเชิงบวกมากที่สุดของยานี้จะเห็นเมื่อมีการใช้รอบนานกว่าปกติในระยะเวลานานกว่า 8-10 สัปดาห์ กล้ามเนื้อที่ได้รับนั้นไม่ควรจะมีขนาดที่ดูเนียนด้วยแอนโดรเจน แต่ชัดเจนและมั่นคง เนื่องจากการขยายตัวของน้ำนั้นไม่ได้มีส่วนทำให้เส้นผ่านศูนย์กลางของกล้ามเนื้อมากขนาดของขนาดที่เพิ่มขึ้นในวัฏจักรของ Boldenone Undecylenate จึงสามารถคงไว้ได้หลังจากที่ยาหยุดใช้แล้ว เป็นที่น่าสนใจที่จะทราบว่า Equipoise เชิงโครงสร้างและ Dianabol ยาพะรุงพะรังคลาสสิกมีลักษณะเกือบจะเหมือนกัน ในกรณีของ Equipoise สารประกอบนั้นใช้ l7beta ester (undecylenate) ในขณะที่ Dianabol คือ 17 alpha alkylated นอกเหนือจากนี้โมเลกุลก็ยังเหมือนเดิม แน่นอนว่าพวกเขาทำหน้าที่แตกต่างกันมากในร่างกายซึ่งจะแสดงผลกระทบ 17-methylation มากกว่าประสิทธิภาพในช่องปากของเตียรอยด์

ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ Equipoise เป็นสารประกอบที่หลากหลายมาก เราสามารถสร้างชุดยาจำนวนมากขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ที่ต้องการ สำหรับมวลเราอาจต้องการวางซ้อนกับ oxymetholone หรือ testosterone แบบฉีดเช่น Sustanon 250 ผลลัพธ์ควรได้รับขนาดและความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้ออย่างไม่น่าเชื่อ คนเดียว ในระหว่างขั้นตอนการตัดความแข็งและความหนาแน่นของกล้ามเนื้อจะเพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อรวม Equipoise กับสเตอรอยด์ที่ไม่เกิดการระเบิดเช่น trenbolone acetate, Proviron (mesterolone; 1-methyl DHT), Halotestin (fluoxymesterone) หรือ Winstrol (stanozolol) อย่างไรก็ตามสำหรับบางคนการสะสมของเอสโตรเจนต่ำที่เกี่ยวข้องกับสารประกอบนี้ก็เพียงพอที่จะผลักไสให้ใช้ในการพอกพูนรอบเท่านั้น

Boldenone Undecylenate สามารถตรวจพบได้

Boldenone Undecylenate ไม่ได้เป็นเตียรอยด์ที่เหมาะสำหรับนักกีฬาที่ทดสอบยา ยานี้มีแนวโน้มที่จะผลิตสารที่ตรวจพบได้ในปัสสาวะเดือนหลังการใช้งานซึ่งเป็นความกังวลที่เกี่ยวข้องกับ Deca-Durabolin ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเพราะความสามารถในการละลายน้ำมันสูงของสเตียรอยด์ฉีดเอสเทอร์ไลน์แบบยาวซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ช่วยให้ยายังคงสะสมอยู่ในเนื้อเยื่อไขมันเป็นระยะเวลานาน ในขณะที่สิ่งนี้จะชะลอการปล่อยสเตียรอยด์เข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างน่าเชื่อถือ แต่ก็ยังช่วยให้ปริมาณที่เหลืออยู่เล็กน้อยในร่างกายหลังจากการฉีดครั้งแรก การเปิดตัวของร้านค้าที่ดื้อรั้นของฮอร์โมนก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะเพิ่มขึ้นรอบเวลาการแข่งขันระยะเวลาเมื่อนักกีฬาพยายามอย่างมากที่จะระดมไขมันในร่างกายที่ไม่พึงประสงค์ หากมีการใช้อย่างเพียงพอในช่วงนอกฤดูการแข่งขันนักกีฬาอาจล้มเหลวในการตรวจหายาเสพติดสำหรับ boldenone แม้ว่าอาจจะผ่านไปหลายเดือนแล้วนับตั้งแต่ยาถูกฉีดครั้งสุดท้าย

รายละเอียดการติดต่อ
Hongkong YuanCheng GongChuang Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Daniel

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)