บ้าน ผลิตภัณฑ์สเตียรอยด์ของ SARMs

RAD 140 เตียรอยด์เพาะกาย SARMs 99% ความบริสุทธิ์มาตรฐาน ISO9001

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เตียรอยด์ในช่องปากของเหลว สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ในช่องปากของเหลว สำหรับการขาย
สั่งซื้อหลายครั้งคุณภาพ goood เสมอและบริการที่ดี Gina ทีมของคุณดีที่สุด! พูดขอบคุณพวกเขา!

—— Josh (จากแคนาดา)

เตียรอยด์น้ำมันของคุณสมบูรณ์แบบ! ฉันจะสั่งเพิ่มเติม

—— พอล (จากอเมริกา)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

RAD 140 เตียรอยด์เพาะกาย SARMs 99% ความบริสุทธิ์มาตรฐาน ISO9001

ประเทศจีน RAD 140 เตียรอยด์เพาะกาย SARMs 99% ความบริสุทธิ์มาตรฐาน ISO9001 ผู้ผลิต
RAD 140 เตียรอยด์เพาะกาย SARMs 99% ความบริสุทธิ์มาตรฐาน ISO9001 ผู้ผลิต RAD 140 เตียรอยด์เพาะกาย SARMs 99% ความบริสุทธิ์มาตรฐาน ISO9001 ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  RAD 140 เตียรอยด์เพาะกาย SARMs 99% ความบริสุทธิ์มาตรฐาน ISO9001

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: RAD 140
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: RAD 140

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ถังกระดาษแข็ง
เวลาการส่งมอบ: 5-8days
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, T/T
สามารถในการผลิต: 1,000 กรัมต่อวัน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
สี: ขาว ความบริสุทธิ์: 99%
ชื่อ: SARMs เตียรอยด์

RAD 140
จากการทดสอบทางการแพทย์พบว่า RAD 140 SARM มีผล anabolic มากกว่าฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเมื่อใช้ Rad-140 ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่มีศักยภาพและ narmoidal SARM ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ตัวรับฮอร์โมนในเนื้อเยื่อของร่างกายทำหน้าที่เช่นเดียวกับถ้าพวกเขาได้รับฮอร์โมนเพศชายปริมาณมาก กำลังขี่จักรยานไปกับ prohormones และเตียรอยด์ anabolic ลบผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์

RAD-140 SARM คืออะไร
เพื่ออธิบายการใช้ RAD-140 ที่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับสเตียรอยด์อื่น ๆ เราจำเป็นต้องมีความเข้าใจอย่างเต็มที่เกี่ยวกับคำศัพท์ที่เกี่ยวข้อง:
Agonist - agonist เป็นโมเลกุลที่สามารถเปิดใช้งานตัวรับ ขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของตัวเอกจะกำหนดผลกระทบที่จะมีต่อโมเลกุล
Modulator - ประเภทของ agonist แต่ช่วยให้ตัวรับและโมเลกุลเชื่อมโยงซึ่งกันและกัน ตัวรับอาจทำให้เกิดปฏิกิริยาต่างกันในเนื้อเยื่อต่าง ๆ สิ่งนี้มีประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการรวมตัวกันในบางพื้นที่และไม่เปลี่ยนแปลงเนื้อเยื่อในบริเวณที่บอบบางเช่นกล่องเสียงเยื่อบุหนังศีรษะหรือแม้แต่ต่อมลูกหมากและตับ
โดยทั่วไปหมายถึงว่าเมื่อพูดถึง Anabolic เตียรอยด์คุณต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีผลกระทบทั่ว ๆ ไปทั่วร่างกายของคุณ คุณต้องการให้มันทำงานในที่ที่มันต้องการและไม่อยู่ในที่ที่มันไม่จำเป็น
ตัวอย่างเช่นเราฉีดฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเพื่อทำให้เกิดแอนโดรเจนในเนื้อเยื่อบางชนิด แต่ไม่ต้องการให้แอนโดรเจนมีผลในเนื้อเยื่อทั้งหมดเช่นต่อมลูกหมากของคุณ ในอุดมคติแล้วอัตราส่วนของเตียรอยด์ Anabolic ต่อ Androgenic ควรเป็น 20: 1
ผลิตภัณฑ์บางอย่างแตกต่างกัน:
- Norbolethone 16: 1
- Oxandrolone 12: 1
- Norethandrolone 16: 1
อัตราส่วน RAD-140 คืออะไร
RAD-140 มีอัตราส่วน 90: 1 ซึ่งแตกต่างจาก Oxandrolone, Norbolethone และ Norethanadrolone อย่างเห็นได้ชัด RAD-140 เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์เวทย์มนตร์มากมายที่ทรงพลังเพียงพอที่จะ จำกัด ผลกระทบของฮอร์โมนแอนโดรเจนในต่อมลูกหมากและบริเวณที่ไม่พึงประสงค์อื่น ๆ
ยังมีช่องทางบางอย่างที่จำเป็นต้องวิจัยในแง่ของผลกระทบต่อร่างกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเพศหญิง สเตียรอยด์สังเคราะห์ Anabolic สามารถมีผลที่น่ารังเกียจในกล่องเสียงและดังนั้นเสียงของผู้หญิงเช่นเดียวกับเยื่อบุหนังศีรษะ
RAD-140 ยังไม่ได้แสดงให้เห็นถึงผลกระทบที่เกิดขึ้นในพื้นที่เหล่านี้ แต่ผลลัพธ์อาจแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับแอนโบลิคสเตียรอยด์สังเคราะห์ สำหรับผู้ชายโดยรวมแล้วมันจะมีประโยชน์มากเมื่อทำการสแต็คเพราะไม่มีผลต่อต่อมลูกหมาก
ผลข้างเคียงของ RAD 140 SARM
งานวิจัยยังไม่พบผลข้างเคียงใด ๆ ที่เกิดจากการใช้ RAD 140 SARM อย่างไรก็ตามแสดงความระมัดระวังสูงสุดในการใช้ยา คลิกที่นี่เพื่ออ่านศูนย์วิจัยเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติของสหรัฐอเมริกาที่ RAD 140
ปริมาณสำหรับ RAD 140 SARM
ปริมาณที่แนะนำของโมดูเลเตอร์ตัวรับแอนโดรเจนแบบเลือกนี้อยู่ระหว่าง 0.3, 3 และ 30 มิลลิกรัมต่อวัน วิธีนี้ใช้ได้ผลดีในการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อติดมันและทำให้คุณปลอดภัย ปริมาณที่สูงกว่านี้จะเพิ่มโอกาสในการประสบปัญหาสุขภาพ


RAD-140 นั้นน่าสนใจมาก ๆ
ก่อนอื่นเป็นศัพท์ “ agonist” เป็นโมเลกุลที่เปิดใช้งานตัวรับ ตัวเอกเต็มรูปแบบที่มีความเข้มข้นสูงเพียงพอในเลือดหรือสื่อทดสอบสามารถบรรลุผล 100% จากผู้รับ agonist บางส่วนหรือที่เรียกว่า agonist ที่อ่อนแอสามารถบรรลุผลเพียงบางส่วนจากตัวรับ ในบางกรณีมันผูกตัวรับ แต่ไม่มีผลกิจกรรม ในบางกรณีการปรากฏตัวของตัวเอกบางส่วนสามารถลดผลกระทบของตัวเอกเต็มรูปแบบที่มีอยู่ ยกตัวอย่างเช่นในมนุษย์ estriol ตัวอ่อนที่อ่อนแอสามารถลดผลกระทบของ estradiol, agonist เต็มรูปแบบ
แนวคิดของโมดูเลเตอร์เมื่อเทียบกับการเป็น agonist ง่าย ๆ บางประเภทคือเมื่อโมเลกุลผูกกับตัวรับในเนื้อเยื่อบางตัวรับจะทำหน้าที่ในทางเดียวและในเนื้อเยื่ออื่น ๆ วิธีที่แตกต่างกัน

ตัวอย่างเช่น Tamoxifen (Nolvadex) หรือ clomiphene (Clomid) ทำให้ตัวรับฮอร์โมนในเนื้อเยื่อเต้านมทำงานแตกต่างจากเมื่อ estradiol ผูกตัวรับไว้ แต่ในเนื้อเยื่อกระดูกทำให้ผู้รับนั้นทำงานในลักษณะเดียวกับเมื่อ estradiol จับ
แล้วแอนโดรเจนสำคัญอย่างไร ในเซลล์กล้ามเนื้อเราต้องการให้โมเลกุลทำงานในลักษณะเดียวกับที่ฮอร์โมนเพศชายทำ แต่ในเนื้อเยื่อที่เราไม่ต้องการผลแอนโดรเจนในอุดมคติเราต้องการให้โมเลกุลทำงานต่างกันที่ตัวรับแอนโดรเจนมากกว่าฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน
ในแง่ของผลที่วัดได้บ่อยที่สุดคือ levator ani growth และ prostate growth * - เราได้รับสิ่งนี้ด้วย steroids anabolic สังเคราะห์ ความแตกต่างของผลกระทบถูกคำนวณเป็นอัตราส่วน anabolic / androgenic ค่าสำหรับอัตราส่วนนี้สูงถึงรายงาน 20: 1 ด้วย norbolethone, 16: 1 ด้วย norethandrolone และ 12: 1 สำหรับ oxandrolone
Ostarine และอื่น ๆ มีอัตราส่วน anabolic / androgenic เทียบกับเรื่องนี้แม้ว่าจะดีขึ้นเล็กน้อย ความแตกต่างมีปริมาณเชิงปริมาณมากกว่าอยู่ในประเภทหรือในชั้นเรียนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากวิธีการทดสอบให้ผลลัพธ์ค่อนข้างแตกต่างจากการศึกษาหนึ่งไปยังอีก
มันเป็นสารประกอบที่น่าสนใจมากและอาจมีคุณค่าในฐานะเป็นส่วนหนึ่งของสเตอรอยด์สแต็คเนื่องจากฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนปิดกั้นบางส่วนในต่อมลูกหมาก
* ในหนูกล้ามเนื้อบางครั้งเรียกว่า levator ani ทำหน้าที่ยกระดับอวัยวะเพศชาย ในขณะที่มันตอบสนองแตกต่างจากสเตียรอยด์ anabolic มากกว่าเซลล์กล้ามเนื้อโครงร่างโดยทั่วไปในการวัดอัตราส่วน anabolic / androgenic levator ani growth จะถูกใช้เป็นปัจจัยคาดเดาสำหรับผลกระทบทั่วไปต่อการเติบโตของกล้ามเนื้อโครงร่าง การเจริญเติบโตของต่อมลูกหมากให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์บางอย่างเกี่ยวกับผลกระทบต่อต่อมลูกหมากและใช้เป็นปัจจัยคาดเดาสำหรับผลกระทบต่อเนื้อเยื่ออื่น ๆ เช่นหนังศีรษะและกล่องเสียง แต่ไม่มีค่าพิสูจน์สำหรับการประเมินผลกระทบต่อเนื้อเยื่อเหล่านั้น

อย่างไรก็ตาม RAD-140 ได้แสดงอัตราส่วน anabolic / androgenic ประมาณ 90: 1 และจริง ๆ แล้ว antagonizes (บล็อกบางส่วน) ผลของฮอร์โมนเพศชายในต่อมลูกหมาก นั่นเป็นการสาธิตที่น่าประทับใจ

ตอนนี้ RAD-140 มีกิจกรรมในหนังศีรษะน้อยลงหรือไม่สำหรับผู้หญิงกล่องเสียงมากกว่าสเตียรอยด์สังเคราะห์อะนาโบลิคนั่นอาจเป็นคำถามที่ต่างกันซึ่งอาจมีผลที่แตกต่างกัน
ซื้อ RAD 140 ออนไลน์ดิบ:
ถ้าเป็นไปได้คุณจะยินดีกับ บริษัท ของเราถ้าคุณมีคำถามสำหรับเรา
อย่าลังเลที่จะติดต่อผ่าน

รายละเอียดการติดต่อ
Hongkong YuanCheng GongChuang Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Daniel

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)