บ้าน ผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนเพศชายเตียรอยด์

Turinabol ในช่องปาก T-bol 4- Chlorodehydromethyltestosterone ตัดวงจรเตียรอยด์

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เตียรอยด์ในช่องปากของเหลว สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ในช่องปากของเหลว สำหรับการขาย
สั่งซื้อหลายครั้งคุณภาพ goood เสมอและบริการที่ดี Gina ทีมของคุณดีที่สุด! พูดขอบคุณพวกเขา!

—— Josh (จากแคนาดา)

เตียรอยด์น้ำมันของคุณสมบูรณ์แบบ! ฉันจะสั่งเพิ่มเติม

—— พอล (จากอเมริกา)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Turinabol ในช่องปาก T-bol 4- Chlorodehydromethyltestosterone ตัดวงจรเตียรอยด์

ประเทศจีน Turinabol ในช่องปาก T-bol 4- Chlorodehydromethyltestosterone ตัดวงจรเตียรอยด์ ผู้ผลิต
Turinabol ในช่องปาก T-bol 4- Chlorodehydromethyltestosterone ตัดวงจรเตียรอยด์ ผู้ผลิต Turinabol ในช่องปาก T-bol 4- Chlorodehydromethyltestosterone ตัดวงจรเตียรอยด์ ผู้ผลิต Turinabol ในช่องปาก T-bol 4- Chlorodehydromethyltestosterone ตัดวงจรเตียรอยด์ ผู้ผลิต Turinabol ในช่องปาก T-bol 4- Chlorodehydromethyltestosterone ตัดวงจรเตียรอยด์ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Turinabol ในช่องปาก T-bol 4- Chlorodehydromethyltestosterone ตัดวงจรเตียรอยด์

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: DW
ได้รับการรับรอง: ISO 9000, SGS
หมายเลขรุ่น: CAS 2446-23-3

การชำระเงิน:

Minimum Order Quantity: 1Kg
ราคา: Negotiable (Best offer will be provided based on your quantity)
Packaging Details: Safe Discreet Professional Packing
Delivery Time: within 24hours after payment confirm
Payment Terms: MoneyGram, Western Union, T/T, Bitcoin
Supply Ability: 5000Kg per Month
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์: 4 Chlorodehydromethyltestosterone หมายเลข CAS: 2446-23-3
ความบริสุทธิ์: 99% นามแฝง: Turinabol
ลักษณะ: ผงสีขาว มาตรฐาน: USP
ตลาดส่งออก: ทั่วโลก วิธีการบรรจุ: แพ็คเกจปลอมตัวพิเศษหรือรับประกันที่กำหนดเอง 100% อัตราการผ่านที่กำหนดเอง
เวลาจัดส่ง: 3-7 วันทำการ วิธีการจัดส่ง: โดยด่วนเช่น EMS, HKEMS, FedEx, TNT, DHL, UPS, Bpost ฯลฯ
อายุการเก็บรักษา: 2 ปี วิธีการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน, MoneyGram, T / T, Bitcoin
ตัวอย่าง: ที่มีจำหน่าย
แสงสูง:

CAS 2446-23-3

,

Turinabol Powder

ชื่อผลิตภัณฑ์: 4-Chlorodehydromethyltestosterone

 

รายละเอียดสินค้า

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ Turinabol ในช่องปาก (4-chlorodehydromethyltestosterone)
โครงสร้างทางเคมี [4-chloro-17b ไฮดรอกซี-17a-methyl-androst-1,4-dien-3-หนึ่ง]

 

CAS

 

2446-23-3

 

นามแฝง

 

Turinabol

 

การทดสอบ

 

ขั้นต่ำ 99%

 

สูตรโมเลกุล

 

C20H27ClO2

 

น้ำหนักโมเลกุล

 

334.8854

 

จุดวาบไฟ

 

230.3 ธ.ค.

 

การปรากฏ

 

ผงผลึกสีขาว

 

ปริมาณที่มีประสิทธิภาพ (ผู้ชาย)

 

15-40mgs / วัน

 

ปริมาณที่มีประสิทธิภาพ (ผู้หญิง)

 

2.5-5mgmgs / วัน

 

ชีวิตที่ใช้งาน

 

16 ชั่วโมง

 

เวลาตรวจจับ

 

6 สัปดาห์

 

ครึ่งชีวิต

 

ช่องปาก Turinabol 16 ชั่วโมง

 

อัตราส่วน Anabolic / Androgenic

 

> 100:> 0
การใช้ Oral Turninabol (dehydrochloromethyltestosterone) หรือที่เรียกว่า Oral Turinabol (OT) หรือ Pro TurinabolTurinabol เป็นอนุพันธ์ของ Dianabol ที่ไม่ส่งเสริมการกักเก็บน้ำและผลข้างเคียงของฮอร์โมนเอสโตรเจนTurinabol ผลิตช้า แต่ได้คุณภาพ

 

ลักษณะ :

1. ตูรินนาพลเป็นผู้สร้างเนื้อเยื่อที่มีศักยภาพและดีต่อการตัด
2. Turinabol เป็นเตียรอยด์ที่ปลอดภัยและมักอธิบายว่ามีคุณสมบัติบางอย่างระหว่าง Dianabol และ Anavar
3. ปริมาณประจำวันอยู่ในช่วง 40 ถึง 60 มก. และตูรินนาโบลยังช่วยเพิ่มยอดเยี่ยมในการตัดหรือสแต็คก่อนการแข่งขันความเก่งกาจเป็นแง่มุมที่ดีมากของสเตียรอยด์นี้และแม้กระทั่งนักกีฬาในกีฬาที่ต้องใช้ความเร็วจะพบว่า Turinabol เป็นยาเสริมประสิทธิภาพที่เหมาะสม
4. ผลกระทบ anabolic ที่แข็งแกร่งโดยไม่มีการเพิ่มน้ำหนักจากการกักเก็บน้ำจะดีมาก

4-Chlorodehydromethyltestosterone ขายภายใต้ชื่อแบรนด์ Oral Turinabol เป็นเตียรอยด์ anabolicมันเป็น methandrostenolone (Dianabol) ที่ใช้แทนคลอร์Turinabol เป็นผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมตัวแรกของ Jenapharm บริษัท ยาเยอรมันตะวันออกการจดทะเบียนสิทธิบัตรเกิดขึ้นในปี 2504 ความคิดในการรวมโครงสร้างของ 4-chlorotestosterone และ methandrostenolone มีต้นกำเนิดมาจากนักเคมี Albert Stachowiak ในเวลานี้แสดงถึงการแยกตัวที่ไม่ซ้ำกันของผล anabolic และ androgenic หลังจากการบริหารช่องปาก [1]ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการแนะนำสำหรับการใช้งานทางคลินิกในปี 1965 Turinabol เป็นสเตียรอยด์ที่สำคัญสำหรับนักกีฬาประมาณ 10,000 คนจากเยอรมนีตะวันออก (GDR)โครงการยาสลบดำเนินการโดยรัฐบาลเยอรมันตะวันออกตั้งแต่ปี 1968 จนถึงปี 1989 เมื่อกำแพงเบอร์ลินถูกทำลายโปรแกรมยาสลบเป็นที่รู้จักกันในนาม STASI 14.25การทำยาสลบเป็นการกระทำที่เป็นความลับและเป็นเพียงในปี 1990 เมื่อ Franke และ Berendonk มองอย่างใกล้ชิดกับข้อมูลที่เก็บถาวรดั้งเดิมนั้นเป็นขอบเขตที่แท้จริงของการวางผังยาสลบและการปกครองที่ประสบความสำเร็จในแง่ดี การแสดง)

 

Turinabol ในช่องปาก (4-chlorodehydromethyltestosterone) เป็นยาสเตียรอยด์ที่ไม่เหมือนใครโดยเฉพาะปาก Turinabol เป็นข้ามระหว่าง Methandrostenolone และ Clostebolสิ่งนี้จะให้เตียรอยด์ที่มีการกระทำที่มีประสิทธิภาพในขณะที่ในเวลาเดียวกันลดคุณสมบัติ androgenicTurinabol ในช่องปากยังมีประวัติที่น่าสนใจอยู่เบื้องหลัง

 

Turinabol ในช่องปากได้รับการปล่อยตัวเป็นครั้งแรกโดย Jenapharm จากเยอรมนีตะวันออกในปีพ. ศ. 2505 สเตียรอยด์จะได้รับการจัดอันดับความปลอดภัยที่สูงมากเป็นเวลาหลายสิบปีไม่เฉพาะกับผู้ชาย แต่ในผู้หญิงและเด็ก ๆสเตียรอยด์นี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพมากในการสร้างหรือปกป้องมวลน้อยและมวลกระดูกโดยไม่มีภาวะแทรกซ้อนรุนแรงอย่างไรก็ตามช่องปาก Turinabol จะได้รับความสนใจทั่วโลกในปี 1990 เมื่อเรื่องอื้อฉาวสเตียรอยด์เยอรมันตะวันออกกลายเป็นความรู้สาธารณะ

จากปี 1974 ถึง 1989 สิ่งที่จะเป็นที่รู้จักในฐานะเครื่องเติมยาสลบเยอรมันตะวันออกประสบความสำเร็จในการบริหารสเตียรอยด์อะนาโบลิกให้กับนักกีฬาโอลิมปิกพวกเขาไม่เพียง แต่นอกใจพวกเขาเท่านั้น แต่พวกเขายังได้รับมันด้วยเพราะสเตียรอยด์อย่าง Oral Turinabol ไม่สามารถตรวจจับได้ในเวลานั้นรูปแบบการวิจัยแผนรัฐ 14.25 เป็นที่ทราบกันอย่างเป็นทางการว่าจะใช้ประโยชน์จาก epitestosterone ในช่วงเวลานี้เพื่อที่จะอ่านค่าเทสโทสเตอโรนเอียงในการทดสอบยา

เมื่อช่องปาก Turinabol ถูกค้นพบว่าเป็นส่วนสำคัญของเรื่องอื้อฉาวของเยอรมันตะวันออก Jenapharm จะยกเลิกผลิตภัณฑ์ในปี 1994 สองปีต่อมาโรงไฟฟ้ายาออกจากเยอรมนีเชริงผู้ผลิตสเตียรอยด์เช่น Primobolan, Testoviron และ Proviron จะได้รับ Jenapharm แต่ไม่เลือก เพื่อนำ Oral Turinabol กลับสู่ตลาดตั้งแต่เวลานั้นเตียรอยด์ anabolic นี้ไม่เคยถูกผลิตโดยนิติบุคคลยาจริงและได้กลายเป็นตลาดมืด anabolic เตียรอยด์ใต้ดิน

CAS 2446-23-3 Cutting Cycle Steroids Oral Turinabol T-bol 4-Chlorodehydromethyltestosterone

 

การใช้งาน:

ช่องปาก Turinabol หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า OT เป็นอนุพันธ์ของ Dianabolมันถูกออกแบบมาให้ทำงานโดยไม่ทำให้เกิดการกักเก็บน้ำหรือเอสโตรเจนอย่างไรก็ตามในฐานะที่เป็นสเตียรอยด์ขนาด 17 อัลฟานั้นอาจเป็นพิษต่อตับผู้ใช้ OT จะได้รับผลช้าและคงที่ซึ่งทำให้กล้ามเนื้อดูเป็นไปได้เนื่องจากขาดการกักเก็บน้ำถึงแม้ว่า OT จะได้รับการพัฒนาเป็นครั้งแรกในปี 1960 แต่ก็ได้กลับมามีชื่อเสียงอีกครั้งในวันนี้อาจเป็นเพราะถ้าความเสี่ยงต่อสุขภาพและคุณภาพของกล้ามเนื้อต่ำ
หมายเหตุผู้ใช้: เมื่อเร็ว ๆ นี้ Oral-Turinabol ได้ค้นพบทางกลับสู่มือนักกีฬาทั่วโลกมันเป็นยาเซ็กซี่ที่ "ใหม่" ซึ่งจริง ๆ แล้วเก่ามากมันเป็นอาวุธลับของชาวเยอรมันตะวันออกเมื่อโปรแกรมการเติมยาสลบกีฬาของพวกเขาอยู่ที่ระดับความสูง OOT หรือ T-bol ตามที่บางครั้งเรียกว่ามีความแข็งแรงและยาเสพติดที่ดีมากและเนื่องจากมันไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเอสโตรเจนได้ ใช้ในการลดน้ำหนักด้วยเหตุนี้จึงได้รับรางวัล "ช่องปากที่หลากหลายที่สุด" ของฉันผู้ใช้ส่วนใหญ่ทำได้ค่อนข้างดีกับปริมาณระหว่าง 40 ถึง 60 มิลลิกรัมต่อวัน

ใช้วิธีการ:
คุณสามารถใช้ผง Chlordehydromethyltestosterone (Turinabol) 11mg ทุกครั้งและวันละสองครั้งนอกจากนี้หากคุณมีข้อเสียของอวัยวะเพศชายคุณควรใช้ 6 มก. ต่อครั้งผง Chlordehydromethyltestosterone (Turinabol) คุณภาพ 99%Chlordehydromethyltestosterone (Turinabol) ควรใช้อย่างระมัดระวัง

 

มีรายงานกรณีหนึ่งที่ผู้ชายพบผลข้างเคียงเชิงลบจาก 5 ปีของการใช้ยา Turinabol ด้วยขนาดที่สูงพบว่ามีประสิทธิภาพในปริมาณที่สูงมากโดยผู้ที่ต้องการเพิ่มความแข็งแรงและมวล แต่นักกีฬาที่ต้องการได้รับเร็วขึ้นและมีความเชี่ยวชาญมากขึ้นในเกมของพวกเขาประสบความสำเร็จอย่างมากด้วยปาก Turinabol ที่ลดลง

นักกีฬาชายระดับพัตเตอร์โอลิมปิกสามารถเพิ่ม 2.5-4 ม. ในการขว้างของพวกเขา, 10-12 ม. ในการขว้างจักรของพวกเขา, และ 6-10 ม. ในการขว้างด้วยค้อนของพวกเขาด้วยการฝึกฝนสี่ปีนักกีฬาหญิงได้รับมากขึ้นนักกีฬาหญิงคนหนึ่งปรับปรุงระยะการโยนของเธอจากใต้ 18m เป็นมากกว่า 20m
ผู้หญิงพบว่ามีผลข้างเคียงที่รุนแรงขึ้นและรุนแรงขึ้นและบางครั้งทนไม่ได้มากกว่าผู้ใช้ชายแม้ว่าบางครั้งผู้หญิงจะได้รับยาที่เกินกว่าผู้ชายเกือบสองเท่า

 

ประโยชน์ของ Turinabol ในช่องปาก:

ผลลัพธ์ที่ไม่มีการเพิ่มน้ำหนัก (นี่เป็นข้อได้เปรียบในกีฬาที่คุณพยายามทำน้ำหนักหรือแข่งขันในระดับน้ำหนักที่แน่นอน)
กล้ามเนื้อแน่นขึ้นโดยไม่มีลักษณะที่บวม
เพิ่มความแข็งแรง
เพิ่มมวลกล้ามเนื้อน้อย
ความสามารถในการผูกกับ SHBG อย่างยิ่ง
เพิ่มฮอร์โมนเพศชายฟรี
ผลข้างเคียงต่ำ

 

ผลข้างเคียง :

1.Tbol เป็น 17-alpha-alkylated (17aa) เพื่อเอาชีวิตรอดในครั้งแรกที่ผ่านตับ
2. เตียรอยด์ทั้งหมดทำให้เกิดการปราบปรามและ Turinabol จะไม่มีข้อยกเว้นสำหรับกฎนี้
3.Turinabol ช่วยลดการแข็งตัวของเลือดในร่างกาย
4.Turinabol สามารถทำให้เกิดการปิดการผลิตฮอร์โมนเพศชายตามธรรมชาติในร่างกาย

 

Tbol เป็น 17-alpha-alkylated (17aa) เพื่อเอาชีวิตรอดในครั้งแรกที่ผ่านตับคุณต้องระวังให้มากเมื่อวางซ้อนกับสเตอรอยด์ทางปากอื่น ๆ ในปริมาณปานกลางถึงสูงเนื่องจากอาจมีปัญหาเกี่ยวกับไตและตับซึ่งหมายความว่าคุณต้องใช้อาหารเสริมที่สนับสนุนตับ / ไตเช่น N2Guardฉันขอแนะนำให้ติดกับปากเปล่าสูงสุดสอง (2) ต่อ 6 สัปดาห์ทหารและไม่เคยซ้อนกันมากกว่าสอง (2) ปาก steroids ในเวลา.แม้ว่าโดยทั่วไปแล้ว tbol จะมีผลข้างเคียงน้อยกว่า AAS อื่น ๆ แต่ก็ควรได้รับการเคารพเนื่องจากเป็นฮอร์โมนที่ทรงพลัง

 

Tbol vs. Dbol:

แม้ว่า Tbol และ Dbol เกือบจะเหมือนกัน แต่ความแตกต่างคือมีการเปลี่ยนแปลง 4chloro เพิ่มด้วย Tbol ซึ่งแยกความแตกต่างของเตียรอยด์ทั้งสองตูรินาโบลมีคะแนนแอนโดรเจนเป็นศูนย์ (0) และการจัดอันดับแอนโทลิกที่ไม่รุนแรง 53 รายการซึ่งหมายความว่ามีกิจกรรมแอนโดรเจนหรือเอสโตรเจนเป็นศูนย์ที่มี tbol (ไม่มีการอะโรเมติกจะเกิดขึ้น);ดังนั้นผู้ใช้สามารถคาดหวังผลกำไรที่ช้าและแห้งในทางกลับกัน dianabol เป็นราชาแห่งความหอมและผู้ใช้จะเพิ่มมวลมหาศาล (น้ำมาก) ในช่วงเวลาสั้น ๆ

 

เพาะกาย:

Tbol ไม่ใช่สเตียรอยด์พะรุงพะรังที่ยอดเยี่ยม แต่นั่นไม่ได้หมายความว่ามันจะไม่ได้รับประโยชน์อย่างมากในรอบคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับผลข้างเคียงของฮอร์โมนเอสโตรเจนเช่น gynecomastia (หัวนมผู้หญิงเลว) การกักเก็บน้ำ (บวม) นอนไม่หลับหรือความดันโลหิตสูง (ความดันโลหิตสูง)ไม่จำเป็นต้องใช้สารยับยั้ง aromatase กับ Tbol cycles ดังนั้นผู้ที่มีแนวโน้มที่จะเกิดผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องกับฮอร์โมนเอสโตรเจนจะประทับใจกับยานี้

 

การใช้ยา Turinabol สำหรับช่องปากสำหรับผู้ชาย:

เมื่อ Turinabol ในช่องปากถูกใช้ในรอบ anabolic เตียรอยด์, น้อยกว่า 20 มก. ต่อวันจะเป็นนอกเหนือไปจากกองซ้อนเกือบจะไม่มีใครสังเกตหรือจะเป็นวงจรที่อ่อนแอมากถ้าใช้คนเดียวมีจุดเล็กน้อยในเกิน 50 หรือ 60 มก. / วันเป็นผลเพิ่ม anabolic จะมีขนาดเล็กถ้ามีและผลข้างเคียงของปั๊มกล้ามเนื้อมากเกินไปและ / หรือการยกระดับความดันโลหิตมักจะอยู่ในระดับที่ยอมรับได้ ณ จุดนี้ในขณะที่ผ่านมามากเกินไป

ฉันไม่แนะนำให้รวม OT กับสเตียรอยด์อนาโบลิกในช่องปากอื่น ๆแต่เมื่อใช้ OT และต้องการเพิ่ม anabolism ควรเพิ่ม injectables หนึ่งรายการขึ้นไปแทนที่จะเพิ่มอีกทางปากเหตุผลที่เพียงพอสำหรับสิ่งนี้คือผลลัพธ์ที่ได้นั้นดีกว่ามากจากการรวมการฉีดมากกว่าช่องปากอื่น ๆ (ยกเว้น oxandrolone ที่เป็นไปได้) อีกเหตุผลหนึ่งคือเมื่อปริมาณ OT ที่มีประสิทธิภาพความเป็นพิษต่อตับอยู่ในระดับสูงเท่าที่ควรไม่ควรเติมสเตียรอยด์ alkylated อีก

ยังมีอีกเหตุผลที่ไม่รวม OT กับสเตียรอยด์โบลิคแบบอื่นในสแต็กกับ injectables คือ: ถ้า Dianabol หรือ Anadrol รวมอยู่ในสแต็กก็ไม่มีเหตุผลที่จะรวม OT ด้วยมันจะไม่ทำอะไรอย่างไร้ความปราณีว่าพวกเขาจะไม่

Turinabol ในช่องปากสามารถใช้เพียงอย่างเดียวกับผลลัพธ์ที่สำคัญสำหรับผู้ใช้สเตียรอยด์มือใหม่หรือสำหรับผู้ใช้ที่มีประสบการณ์ซึ่งมีประสบการณ์การสูญเสียและกลับคืนมาอย่างไรก็ตามโดยทั่วไปฉันไม่แนะนำให้ใช้เฉพาะรอบคำพูดเท่านั้นและไม่มีข้อยกเว้น

เมื่อใช้ OT การใช้ยาจะถูกแบ่งเป็นสองครั้งต่อวันแม้ว่าจะยอมรับได้หนึ่งครั้งต่อวัน

 

Turinabol ในช่องปากสำหรับผู้หญิง?

นักกีฬาหญิงชาวเยอรมันตะวันออกใช้เวลา OT 5-15 มก. ต่อวันเป็นเวลาสองถึงหกสัปดาห์นอกเหนือจากการฉีดยาที่เห็นได้ชัดนักกีฬาหญิงเหล่านี้หลายคนยังประสบกับโรคตับโรคหัวใจภาวะมีบุตรยากปัญหาสุขภาพจิตและแม้แต่ความตายTurinabol ในช่องปากได้รับการพิสูจน์แล้วว่าไม่ปลอดภัยสำหรับผู้หญิงฉันไม่ได้กำลังบอกว่าผลที่ตามมาเหล่านี้เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เป็นความจริงที่พิสูจน์แล้วว่าอัตราอุบัติการณ์ของผลกระทบดังกล่าวมีความสำคัญมาก

ความเสี่ยงจะมีอยู่สำหรับผู้หญิงบางคนในขนาดที่น้อยกว่า 5 มก. / วันเช่นกัน

เกือบทุกเตียรอยด์ anabolic เป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้หญิงกว่า OT

 

ความได้เปรียบในการแข่งขัน
1 คุณภาพสูงด้วยราคาที่แข่งขัน
1) มาตรฐาน: มาตรฐานองค์กร
2) ความบริสุทธิ์ทั้งหมด≥99%
3) ผู้ผลิตสามารถให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงด้วยราคาโรงงาน


2 จัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัย
1) สต็อกเพียงพอและทีมบรรจุวินัยเพื่อให้แน่ใจว่าการจัดส่งที่รวดเร็วและรอบคอบ;
2) ตัวแทนโลจิสติกที่มีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพสามารถให้วิธีการขนส่งต่างๆ;
3) พัสดุสามารถส่งออกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการชำระเงินมีหมายเลขติดตาม
4) อัตราการส่งผ่านศุลกากร≥99%

3 บริการหลังการขาย
คำถามหรือปัญหาใด ๆ หลังจากที่ได้รับสินค้าโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราปัญหาจะได้รับการแก้ไขทันที

 

รายละเอียดการติดต่อ
Nanning Doublewin Biological Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Wendy

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ